Những nhân vật mạnh trong game Tokyo Ghoul: Break the Chains

6 min read

Trong thế giới hấp dẫn của game Tokyo Ghoul: Break the Chains, việc lựa chọn nhân vật phù hợp là chìa khóa giúp thống trị chiến trường.

Là 3 nhân vật được đánh giá mạnh nhất trong phiên bản hiện tại của game Tokyo Ghoul: Break the Chains, sở hữu họ trong tay người chơi sẽ mạnh như “hổ thêm cánh”, đủ sức đương đầu với mọi thử thách trên chiến trường bằng bất kỳ đội hình nào có họ góp mặt.

Những nhân vật mạnh nhất trong game Tokyo Ghoul: Break the Chains.

Tốc độ – Ken Kaneki

Ken Kaneki nổi lên như một thế lực đáng gờm trong Danh sách cấp S của Tokyo Ghoul: Break the Chains nhờ Kỹ năng bị động đặc biệt và Tăng cường ma cà rồng. Khả năng độc đáo này mang lại cho anh ta khả năng phi thường để duy trì trạng thái Blood Rage khi HP của anh ta vẫn trên 70%, nâng cao đáng kể khả năng chiến đấu của anh ta. Đáng chú ý, Ma cà rồng của Kaneki tăng gấp ba lần khi anh gây sát thương, cho phép anh duy trì sức mạnh của mình trong suốt trận đấu.

Ken Kaneki - một nhân vật đáng gờm trong game Tokyo Ghoul: Break the Chains
Ken Kaneki – một nhân vật đáng gờm trong game Tokyo Ghoul: Break the Chains

Trong trạng thái Blood Rage, sát thương gây ra của Kaneki tăng lên với cường độ vô song, tăng 0,5% cho mỗi 1% HP còn lại của anh. Sự kết hợp tổng hợp giữa các khả năng của ma cà rồng này khiến Ken Kaneki trở thành một nhân vật cực mạnh, củng cố vị trí của anh ở cấp cao nhất và giúp anh trở thành một thế lực đáng gờm trên chiến trường Tokyo Ghoul: Break the Chains.

Kỹ Năng – Hinami Fueguchi

Hinami Fueguchi khẳng định vị trí của mình trong Cấp S nhờ Kỹ năng Bị động Hỗ trợ có thể thay đổi cục diện trận đấu, Hồi máu tập thể. Kích hoạt trong mỗi lượt, kỹ năng này sẽ hồi máu cho tất cả đồng đội bằng 100% đòn tấn công của Hinami, đồng thời tăng 5% HP tối đa của toàn đội, bao gồm cả cô ấy. Mối quan hệ tương hỗ giữa Kỹ năng hồi máu tập thể cho cô và đồng đội tạo nên một thế lực đáng gờm trên chiến trường, đảm bảo rằng Hinami Fueguchi là tài sản không thể thiếu trong bất kỳ đội hình nào.

Hinami Fueguchi – Nhân vật hỗ trợ không thể thiếu trong bất kỳ đội hình nào

Sức mạnh – Shu Tsukiyama

Shu Tsukiyama củng cố vị trí của mình trong danh sách cấp S danh giá nhờ Kỹ năng tanker bị động đặc biệt và Rào chắn hàng loạt. Khả năng đáng gờm này sẽ kích hoạt bất cứ khi nào một nhân vật đồng minh sử dụng kỹ năng stance, bao bọc toàn bộ đội trong một lá chắn bảo vệ bằng 200% Sức tấn công của người thi triển trong một lượt.

Rào chắn hàng loạt của Tsukiyama không chỉ củng cố khả năng phòng thủ của đội mà còn phù hợp về mặt chiến lược với các kỹ năng stance của đồng minh, tạo ra một chiến tuyến tổng hợp và bất khả xâm phạm trên chiến trường. Với kỹ năng thay đổi cuộc chơi này, Shu Tsukiyama nổi lên như một thế lực quan trọng, thể hiện sức mạnh của mình như một cỗ máy tanker hàng đầu và là tài sản quan trọng trong bất kỳ đội hình đáng gờm nào.

Shu Tsukiyama - Tanker hàng đầu trong game Tokyo Ghoul: Break the Chains
Shu Tsukiyama – Tanker hàng đầu trong game Tokyo Ghoul: Break the Chains

Phân cấp trong game Tokyo Ghoul: Break the Chains luôn được cập nhật thường xuyên khi các nhân vật mới xuất hiện. Ở thời điểm hiện tại mới chỉ có 3 nhân vật kể trên lọt vào đánh giá cấp S (nhân vật siêu mạnh), họ là những người giữ vai trò quan trọng trong meta hiện tại nhưng có thể họ sẽ bị thay thế trong tương lai khi game tiếp tục phát triển và nhân vật mới tạo ra những thay đổi không thể đoán trước.

Tải game cho Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours