Những nhân vật nắm giữ meta hiện tại của game JUMP: Assemble

6 min read

Mỗi nhân vật trong game JUMP: Assemble đều sở hữu những kĩ năng riêng biệt nên việc lựa chọn nhân vật một cách thông minh là chìa khóa dẫn đến chiến thắng.

Để hỗ trợ người chơi lựa chọn được những nhân vật mạnh cho meta và phù hợp với khả năng của bản thân trong game JUMP: Assemble, dưới đây là danh sách những nhân vật đang được đánh giá cao và những nhân vật mạnh nhất trong game ở mỗi vị trí.

Các nhân vật đang được đánh giá cao nhất trong game JUMP: Assemble bao gồm: Andy, Tanjiro Kamado,
Naruto Uzumaki (Genin), Monkey D. Luffy (Rookie), Shinobu Kocho, Nezuko Kamado, Gaara, Lance Crown, Nobara Kugisaki, Usopp.

Những nhân vật mạnh nhất cho meta hiện tại trong game JUMP: Assemble

Tank – Andy

Andy là một nhân vật nổi bật trong game JUMP: Assemble nhờ kỹ năng chống chịu đáng kinh ngạc, đặc biệt là khả năng hút máu, giúp anh ấy luôn mạnh mẽ trong các trận chiến. Điều này làm cho Andy giữ một vai trò quan trọng và mạnh mẽ khi xuất hiện trên chiến trường.

Andy là một nhân vật không thể thiếu trong các trận chiến của JUMP: Assemble.

Khả năng di chuyển của anh ấy giống như nhân vật Diggie trong Mobile Legends, dễ dàng đi khắp nơi khiêu khích các vị trí đi đường của đối phương ở giai đoạn đầu mà không sợ chết. Vào cuối trận thì luôn ở cạnh đồng đội để hỗ trợ khi cần thiết. Với bộ kĩ năng ấn tượng và khả năng chống chịu bền bỉ, Andy là lựa chọn hàng đầu cho những người chơi muốn giành chiến thắng trong game JUMP: Assemble.

Đấu sĩ – Tanjiro Kamado

Tanjiro là một nhân vật xứng đáng đảm đương meta trong game JUMP: Assemble. Nhân vật này đặc biệt khỏe và gan lỳ, kèm theo đó là khả năng gây sát thương ấn tượng đã giúp anh ta trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người chơi. Anh chàng đấu sĩ này còn sở hữu khả năng tối thượng giúp gia tăng sức mạnh đáng kể nên anh ta nghiễm nhiên trở thành một sự hiện diện đáng gờm trong mỗi trận chiến. Với bộ kỹ năng toàn diện và khả năng mạnh mẽ, Tanjiro là một lựa chọn tuyệt vời cho meta hiện tại trong game JUMP: Assemble.

Sát thủ – Nezuko Kamado

Cũng giống như Tanjiro, Nezuko là một người đi rừng hàng đầu ở meta hiện tại trong game JUMP: Assemble. Kỹ năng gây sát thương đáng kinh ngạc khiến cô nàng nhỏ bé này trở nên khác biệt. Cô ấy có thể gây ra lượng sát thương cao giúp tiêu diệt đối thủ chỉ trong chớp mắt. Cô ấy chắc chắn là một sự hiện diện đáng gờm trong mọi trận chiến. Nếu bạn là một người chơi thích chơi ở vị trí đi rừng, bạn chắn chắn nên chọn Nezuko để tỏa sáng trong trận.

Nezuko là nhân vật đi rừng hàng TOP trong game JUMP: Assemble

Pháp sư – Gaara

Gaara vừa có khả năng gây sát thương cao vừa có thể kiểm soát đám đông. Trong trận chiến, Gaara có thể gây sát thương đáng kể đồng thời gây hỗn loạn với hiệu ứng khống chế nên nếu có Gaara trong đội thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm dựa vào anh ta. Nhưng nếu thấy Gaara ở đội hình đối thủ thì bạn nên cẩn trọng vì anh ta sẽ rất khó chơi và luôn khiến bạn cảm thấy ức chế trong suốt trận. Với khả năng linh hoạt, Gaara sẽ có tác động rất lớn đối với meta game.

Xạ thủ – Nobara Kugisaki

Nobara giành được vị trí xạ thủ hàng top meta trong game JUMP: Assemble nhờ vào kĩ năng bị động mạnh mẽ. Kỹ năng bị động này giúp tăng cường sát thương và tốc độ tấn công khi cô ấy tích lũy điểm cộng dồn, mang lại lợi thế đáng kể trong các trận chiến. Với mỗi điểm cộng dồn, cô ấy gây ra nhiều sát thương hơn và tấn công nhanh hơn, biến cô ấy thành một xạ thủ đáng gờm và có hiệu suất cao trong game.

Xạ thủ hàng đầu trong game JUMP: Assemble

Trong game JUMP: Assemble, việc hiểu được điểm mạnh điểm yếu của nhân vật là rất quan trọng. Trên đây chỉ là một vài đề xuất về các nhân vật mạnh nhất ở meta hiện tại nhưng trong thời gian tới có thể sẽ có sự thay đổi tùy theo các bản cập nhật. Quan trọng là người chơi cần xem xét lối chơi và chiến thuật của đội để lựa chọn nhân vật phù hợp. Để giành được chiến thắng cần phụ thuộc vào cả kĩ năng, chiến thuật và tinh thần đồng đội.

Tải game cho APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours