Phiêu lưu vào vương quốc cướp bóc trong Loot Champions

4 min read

Loot Champions là tựa game mobile sắp ra mắt với thể loại nhập vai, tại đây bạn có thể đi cướp bóc để mau chóng thu thập tài nguyên.

Bạn đã quá mệt mỏi việc chờ đợi các tài nguyên để nâng cấp cho các vị tướng của mình? Hãy trải nghiệm ngay tựa game mobile sắp ra mắt Loot Champions, tại đây bạn có thể tự do cướp bóc để thu thập tài nguyên mà không cần phải chờ đợi.

Hãy cùng đến Loot Arena, một vương quốc mà các anh hùng có thể chạm trán và cướp bóc lẫn nhau. Người chơi sẽ phải tập hợp một đội quân gồm các anh hùng mạnh mẽ để đi cướp cũng như phòng thủ để chống lại việc bị cướp.

Nghe thì có vẻ hơi căng thẳng nhưng thật ra đây là một tựa game mở rương mới nổi trên thị trường game hiện nay. Lối chơi của game Loot Champions khá đơn giản, bạn sẽ phải sử dụng tính năng “mở rương”, trong game nhập vai này gọi là “uống rượu” để nhận các trang bị mạnh mẽ. Khi có đủ bộ trang bị cần thiết thì bạn có thể bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình để cướp bóc thêm nhiều lượt uống rượu và lại tiếp tục hành trình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Trở thành kẻ mạnh nhất bằng việc đào mộ trong game Say Mê Săn Báu?

Sở hữu đồ họa 3D không mấy nổi bật, tuy nhiên game Loot Champions đã làm rất trong phần tạo hình nhân vật. Bạn có thể thấy các nhân vật được thiết kế theo phong cách vô cùng độc đáo. Mỗi nhân vật đều có điểm nhấn trong tạo hình và các kỹ năng đặc sắc của riêng mình.

Bên cạnh lối chơi nhàn rỗi theo cốt truyện chính tuyến, người chơi còn có thể tham gia vào những cuộc chiến PvP đầy căng thẳng. Tại đây bạn có thể trổ tài dàn trận với các anh hùng của mình để giành lấy chiến thắng cùng những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Có thể nói Loot Champions đã có nhiều thay đổi và cải tiến để trở nên nổi bật trong dòng game mở rương mới lạ này. Lối chơi và tạo hình của các nhân vật vô cùng ấn tượng, tạo cho người người chơi có một trải nghiệm thú vị. Hiện tựa game mobile này còn đang ở giải đoạn Close Beta nên người chơi cần phải Fake Ip sang USA để tải game trước hoặc chờ ngày ra mắt chính thức mà thôi.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours