Summon Dragons 2 – Sự trở lại của game nuôi rồng siêu cuốn

4 min read

Summon Dragons 2 là phần mới nhất của tựa game nuôi rồng Summon Dragons được ra mắt vào năm 2019. Nay đã trở lại và lợi hại hơn

Vào năm 2019 đã có một tựa game nuôi rồng sánh ngang với game Dragon City vô cùng nổi tiếng, tựa game đấy có tên là Summon Dragons. Và sau 4 năm với hơn 1 triệu lượt tải trên Google Play, tựa game nuôi rồng này đã có phần 2 với nhiều cải tiến hấp dẫn.

Bạn là người được chọn tới thế giới này để ngăn chặn sự xâm lược của những con rồng độc ác. Khởi đầu bạn sẽ được tặng một hòn đảo nhỏ để di chuyển, vì hành tinh này có tận 90% là đại dương bao la. Bạn sẽ phải đi tìm kiếm những hòn đảo rồng đang bị lúc rồng độc ác tấn công, từ đấy chiêu mộ những con rồng hiền lành về đội của mình và ghép 2 hòn đảo lại với nhau. Cuối cùng trở thành huyền thoại Chúa Tể Rồng tại thế giới thú vị này.

Một điểm khác biệt nhất giữa 2 phần chính là việc lối chơi đánh theo lượt sẽ không còn nữa mà thay vào đó cơ chế chiến đấu hỗn chiến để tăng nhanh tốc độ trận chiến. Người chơi có thể cho ra trận tối đa năm chú rồng khác nhau. Mỗi chú rồng đều sẽ có những nguyên tố và kỹ năng đặc trưng, yêu cầu người chơi phải sắp xếp hợp lý để tối ưu sức mạnh cho đội hình khiến các trận chiến trở nên vô cùng kịch tích.

Có thể bạn muốn xem thêm : DARKEST DAYS – Game bắn súng zombie gây sốt với những hình ảnh đầu tiên

Đồ họa của game Summon Dragons 2 cũng được nâng cấp toàn diện trên nền đồ họa 2D đặc sắc. Ngoài ra tạo hình của các chú rồng cũng được NPH đầu tư không kém. Những chú rồng sẽ có tạo hình ấn tượng và khác biệt hoàn toàn so với phần 1.

Các hoạt động PvE và PvP cũng trở nên thú vị khi sẽ được xuất hiện trên các hòn đảo. Người chơi cần phải tìm thấy những hòn đảo đấy thì mới có thể tham gia vào các họat động hằng ngày. Ngoài ra, khi đi tìm các hòn đảo, bạn cũng có tỉ lệ tìm được các đảo tài nguyên với những tài nguyên cực hiếm để nâng cấp cho những chú rồng của bạn.

Nhìn chung thì game Summon Dragons 2 có thể nói là phiên bản nâng cấp cải tiến vô cùng chất lượng, xứng đáng với 4 năm chờ đợi của các game thủ. Đặc biệt, phần đồ họa và lối chơi đã được cải tiến rất thích hợp với các tựa game hiện nay trên thị trường.

Tải game : Android – IOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours