Titan Quest: Ultimate Edition – Phiên bản hoàn chỉnh của siêu phẩm game hành động một thời mở đăng ký sớm

5 min read

Sau thời gian dài chờ đợi thì game thủ cũng sắp có cơ hội được trải nghiệm tựa game hành động Titan Quest: Ultimate Edition trên điện thoại.

Titan Quest: Ultimate Edition là tựa game hành động mới nhất do HandyGames chịu trách nhiệm sản xuất và phát hành trên các nền tảng khác nhau. Được biết Titan Quest là siêu phẩm game hành động từng ra mắt trên PC vào năm 2006 và được game thủ đánh giá cao nhờ gameplay hấp dẫn và lôi cuốn.

Bối cảnh game hành động Titan Quest: Ultimate Edition
Nền văn minh Trung Hoa trong Bối cảnh game hành động Titan Quest: Ultimate Edition

Đây là phiên bản hoàn chỉnh bao gồm các DLC đã từng ra mắt và NPH đã tổng hợp lại để người dùng có thể thuận tiện trải nghiệm mà không phải tốn nhiều thời gian. Dù đã ra mắt từ lâu nhưng không vì thế đồ hoạ của phiên bản này lại thua kém so với những tựa game vừa mới ra mắt, bởi NPH đã có nhiều sự đầu tư để cải thiện đồ hoạ của phiên bản mobile này trở nên sắc nét và chỉn chu hơn.

Nhiệm vụ trong game hành động Titan Quest: Ultimate Edition
Nhiệm vụ trong game hành động Titan Quest: Ultimate Edition

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổng hợp loạt đề cử tại lễ trao giải The Game Awards 2023 mà bạn có thể đã bỏ qua (Phần 1)

Một mình các vị thần không thể đánh bại các Titan, vì vậy cần có những anh hùng thực sự – và đó chỉ có thể là bạn! Thành công hay thất bại của bạn sẽ quyết định số phận của người dân và số phận của thế giới. Game thủ sẽ được trải qua nhiều nền văn minh cổ đại khác nhau như La Mã, Hy Lạp, Babylon và Trung Hoa vô cùng hấp dẫn.

Chiến đấu với những quái thú thần thoại khi bạn du hành đến Parthenon, Kim tự tháp vĩ đại, Vườn treo Babylon, Vạn Lý Trường Thành, Đấu trường Tartarus và những địa điểm nổi tiếng khác. Gặp phải những nhân vật phản diện vĩ đại nhất trong thần thoại Hy Lạp, khám phá những vùng đất chưa được khám phá ở Bắc Âu, tìm kiếm vương quốc huyền thoại Atlantis và bắt đầu cuộc hành trình xuyên phía tây Địa Trung Hải.

Với mỗi thử thách đang chờ đợi bạn, bạn sẽ phải đánh bại những kẻ thù lớn hơn và mạnh hơn cho đến khi đạt được mục tiêu và buộc các Titan phải quỳ gối! Lao vào trận chiến cùng với những chú pet mạnh mẽ vật phẩm phi thường với sức mạnh đặc biệt sẽ nâng cao khả năng của bạn và giúp bạn trên con đường của mình.

Những thanh kiếm huyền thoại, bùa sét mạnh mẽ, ma thuật, cung tên và vô số kho báu khác với sức mạnh không thể tưởng tượng được đang chờ đợi bạn tìm ra và khai mở sức mạnh tiềm tàng bên trong.

Hiện Titan Quest: Ultimate Edition đang mở đăng ký sớm trên nền tảng Android và iOS, dự kiến game sẽ ra mắt vào dịp cuối năm 2023 và rất có thể game thủ sẽ phải trả phí để trải nghiệm trọn vẹn trò chơi này.

Đăng ký sớm tại đây: Android – iOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours