Digimon: Source Code tiết lộ lối chơi đánh theo lượt ấn tượng

4 min read

Digimon: Source Code là một tựa game mobile nhập vai sắp ra mắt của Bandai Namco nơi sẽ có các sinh vật thú ảo đáng yêu dựa trên IP nổi tiếng.

Digimon là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong hơn hai thập kỷ qua và đã được ra mắt dưới nhiều hình thức khác nhau. Digimon ra mắt lần đầu vào năm 1997 bao gồm loạt phim hoạt hình, phim, trò chơi điện tử, trò chơi đánh bài, v.v. Đặc biệt, sê-ri phim hoạt hình Digimon Adventure giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của nhiều trẻ em thập niên 90 và đầu những năm 2000.

Nếu quay ngược ký ức về hai năm trước thì tựa game Digimon: Source Code đã có thời gian công bố thử nghiệm beta tại Trung Quốc. Vào cuối năm 2021, các nhà phát triển đã thông báo mở CBT mà không có nhiều thông tin chi tiết, ngay sau đó game đột nhiên “mất tăm tích” trong suốt 2 năm, không còn có một động thái nào mới cho đến khi game được công bố tại ChinaJoy 2023.

Theo như giới thiệu, Digimon: Source Code là một game nhập vai theo lượt. Game tập trung vào tốc độ. Trong mỗi lượt, tất cả đều hành động và Digimon có nhiều bước di chuyển khác nhau, bao gồm tấn công cơ bản, né tránh,…riêng đòn tấn công đặc biệt cần năng lượng để sử dụng.

Sức mạnh tổng hợp của các Digimon là một yếu tố rất quan trọng, người chơi cần lựa chọn những sự kết hợp phù hợp nhằm kích hoạt các cuộc tấn công mạnh mẽ. Đặc biệt, game còn tái tạo nên những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của anime gốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gintama: Gathering – Phiên bản mobile hoàn toàn mới của anime samurai huyền thoại

Trong game, người chơi có thể hợp nhất và Digivolve Digimon thành các hình thức cuối cùng như Omnimon và các sự hợp nhất mạnh mẽ khác. Game tự hào cung cấp hơn 300 Digimon khi ra mắt, bao gồm các nhân vật được yêu thích từ nhiều series khác nhau chẳng hạn như Omegamon và Alphamon.

Tại ChinaJoy 2023, những người tham dự có cơ hội trải nghiệm bản xem trước của Digimon: Source Code, cho phép khám phá 2 cấp độ game. Bản demo cũng giới thiệu các Digimon nổi bật như WarGreymon, Metal Garurumon, Metal Seadramon, v.v., thể hiện khả năng chiến đấu ấn tượng, các combo và cơ chế hợp nhất đội hình đa dạng.

Hiện tại, Digimon: Source Code chỉ có sẵn ở Trung Quốc. Người chơi trong khu vực có thể đăng ký trước game trên trang web chính thức. Sau khi ra mắt, game sẽ có sẵn trên cả 2 nền tảng Android và iOS và chưa có thông tin về bản phát hành toàn cầu.

Trang chủ: https://smbb.luckysky.cc/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours