FUNTAP được chọn đồng phát hành Call of Dragons tại Việt Nam

5 min read

Theo như thông báo chính thức từ Fanpage chính chủ thì Funtap sẽ đồng phát hành Call of Dragons tại Việt Nam, dự kiến mở server vào ngày 16/8/2023.

Call of Dragons là một tựa game mobile nhập vai phiêu lưu bối cảnh huyền ảo nơi người chơi sẽ phối hợp tướng với đồng đội, thu phục những Behemoth và triển khai các đơn vị không chiến trên trận địa 3D đậm chất chiến thuật đáng kinh ngạc. Là một sản phẩm chất lượng từ đội ngũ phát triển game Rise of Kingdoms, tựa game mobile mới này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong một thế giới tràn ngập điều mới lạ.

Trong game Call of Dragons Mobile, người chơi sẽ được trải nghiệm một nội dung vô cùng thú vị chính là săn và thuần hóa Behemoth – những sinh vật cổ đại khổng lồ tựa như Rắn Thằn Lằn, Quái Điểu Sấm Sét và loài Rồng hùng mạnh. Bạn sẽ được sát cánh chiến đấu bên cạnh những đồng minh mạnh mẽ này, đồng thời phải cố gắng để thuần hóa chúng rồi huấn luyện chúng trở thành vũ khí bí mật của riêng bạn.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể chiêu mộ thêm các chủng tộc kỳ diệu khác cũng đang sinh sống tại vùng đất Tamaris như: Tiên Quý Tộc, Quái Vật Orc, Thần Rừng xảo quyệt, Thần cây minh triết, Đại Bàng uy vũ và những Thiên Thần đến từ các thế giới khác. Kế hợp họ vào đội hình người chơi sẽ thỏa sức triển khai các chiến thuật sáng tạo của mình và dẫn dắt họ đi đến chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fluffy Planet Saga – Game nhập vai tạo cơ hội tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất

Tất nhiên không thể thiếu các nhân vật quan trọng là tướng và các đơn vị quân chiến đấu. Tướng là một yếu tố không thể thiếu trong game Call of Dragons Funtap với khả năng lãnh đạo tuyệt vời mà bạn có thể giao phó lực lượng của mình cho họ. Bạn cũng được quyền huấn luyện họ cách sử dụng những kỹ năng mạnh mẽ bao gồm năng lực tàng hình, xung kích toàn bộ chiến trường trong một nốt nhạc hoặc tung các đòn tấn cộng diện rộng hủy diệt cả binh đoàn.

Tất cả các đơn vị chiến đấu trong tựa game nhập vai chiến thuật này đều rất quan trọng, bạn cần phối hợp và đoàn kết sức mạnh tổng hợp mới giành được lợi thế đi đến chiến thắng. Cho dù bạn quản lý quân tiền tuyến, bảo vệ các tuyến đường quan trọng hay xây dựng rào phòng thủ,…thì mọi mắt xích trong số đó đều cần chú ý cân bằng để vận hành trơn tru trên chiến trường. Vương quốc của bạn trong game Call of Dragons Funtap có trở nên thịnh vượng hay không đều do bạn định đoạt.

Hóng thêm thông tin tại: https://www.facebookKKKBET/CallofDragonsVNofficial

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours