Gintama: Gathering – Phiên bản mobile mới của anime huyền thoại

4 min read

Mới đây, một tựa game mobile mới dựa trên bộ anime nổi tên có tên là Gintama: Gathering đã tiết lộ một đoạn trailer nhỏ vô cùng cuốn hút.

Theo như thông tin được biết, Gintama: Gathering là dự án mới nhất của Bandai Namco lấy cảm hứng từ anime nổi tiếng Gintama. Mặc dù đoạn trailer chưa thực sự thể hiện rõ bất kỳ lối chơi nào hay cơ chế hoạt động của game như thế nào, nhưng với những hình ảnh 3D hết sức ấn tượng và một số phân cảnh chiến đấu xuất sắc đúng nguyên bản anime khiến tất cả cộng đồng, đặc biệt là fan Gintama vô cùng phấn khích và tò mò.

Dành cho những người chưa biết về Gintama thì đây là một bộ truyện theo phong cách nửa châm biếm nửa hành động. Game đưa người đọc, người xem quay trở về thời Edo – Nhật Bản. Ở đó, các nhân vật chính bị cuốn vào đủ loại trò tai quái lập dị. Đây cũng là một trong những bộ phim hoạt hình dài nhất hiện nay, sánh ngang với cả những bộ anime như One Piece. Điều khiến fan yêu thích anime này chính là nhờ đã cân bằng tốt giữa các phân cảnh hài hước gây cười với những câu chuyện sâu sắc đậm chất hành động.

Có thể bạn muốn xem thêm: Legendary Hoplite: Ajax Trial – Game thủ thành phong cách Hy Lạp cổ đại do người Việt làm ra có gì hot?

Gintama là một bộ truyện khó diễn tả hết, sự hài hước trong đó rất hợp thời và không theo một quy tắc thông thường. Bằng cách nào đó, bộ truyện này đã hoán đổi một cách hoàn hảo phong cách kể chuyện của những bộ anime shounen hay nhất hiện có. Đây là một bộ truyện rất được yêu thích vì vậy việc cho ra mắt tựa game dựa trên anime của IP này chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều người hâm mộ.

Game Gintama: Gathering vẫn chưa có nhiều thông tin nên vẫn còn quá sớm để xác định game sẽ thuộc thể loại gì khi ra mắt. Đoạn trailer cho thấy một số hình ảnh và phân cảnh trong game nhưng không có giao diện chính nên không thể xác định là game hành động hay đánh theo lượt hay bất kỳ thứ gì tương tự. Hiện tại, chúng ta chỉ biết là tựa game này là phiên bản game mobile mới của anime Gintama.

Trong thời gian chờ đợi, tất cả những gì chúng ta có thể làm là theo dõi các thông báo của Bandai Namco để xem liệu có thêm thông tin chi tiết nào sẽ được tiết lộ trong tương lai gần hay không.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours