Goku cấp độ Super Saiyan Blue xuất hiện trong Kame Legend

7 min read

Một số hình ảnh về hình dạng tiếp theo của trạng thái Super Saiyan Blue trong Kame Legend khi được “nâng cấp” đã được hé lộ khiến fan vô cùng phấn khích.

Trước giờ câu chuyện được fan yêu thích các tựa game manga tranh luận nhiều nhất chính là việc so sánh sức mạnh của các nhân vật trong game với bản gốc. Đương nhiên, khác với ở bản gốc, trong game các nhân vật sẽ  được thay đổi từ phần cốt truyện, thuộc tính, kỹ năng và vai trò sao cho phù hợp với gameplay và giúp cân bằng lối chơi cho người trải nghiệm.

Cách đây ít ngày, NPH 9PLAY cũng đã chiều lòng fan Dragon Ball khi bổ sung hàng loạt nhân vật có tầm ảnh hưởng và sức mạnh cực khủng vào Kame Legend như: Janemba, Botamo, Dyspo, Magetta.. Trong đó, sự xuất hiện của Goku trạng thái Super Saiyan Blue đang chiếm sóng hoàn toàn trên khắp các diễn đàn của tựa game này. Liệu Goku ở trạng thái Super Saiyan Blue sẽ bá đạo như thế nào?

Theo thông tin chia sẻ, Super Saiyan Blue là một trạng thái cực mạnh của Goku ở thời điểm hiện tại. Trong game cũng vậy, Goku SS Blue là 1 tướng có lượng sát thương đột biến vô hạn, có thể thay đổi cục diện và làm chủ trận đấu. Vai trò của “Goku SS Blue” trong đội hình là tướng thích hợp sử dụng trong cả PVP và PVE.

Dưới đây là góc xây dựng đội hình và vận hành nhân vật Goku SS Blue trong Kame Legend mà người chơi không thể bỏ qua:

Kỹ Năng cơ bản: 

-Liên kích chớp nhoáng:

Tấn công kẻ địch trước mặt 7 lần,gây tổng sát thương 130% công và hồi phục cho bản thân 15 nộ

Lv2: Gây thêm 40 ST công, 65% cơ hội gây giảm thủ cho mục tiêu trong 2 hiệp

-Sức Mạnh Của Thần:

Tiêu hao 30% máu hiện tại,sau đó tấn công mục tiêu trước mặt 10 lần,gây tổng sát thương bằng 350% công,kèm sát thương bằng 15% máu tối đa của mục tiêu (tối đa 250% công) khi máu bản thân càng thấp,sát thương gây ra cao.

Lv2: Tăng 150% ST công, +10% ST theo % máu ( Tối đa 350% công), Bản Thân xóa toàn bộ hiệu ứng xấu

-Ki Thần Thánh:

Tăng bản thân 40% Công, 15% Hút máu

-Kaio – Ken:

Mỗi 1% máu mất tăng 1% công

Lv2: Tăng 1% công với mỗi 1% máu mất đi

Đội hình cơ bản: 

Đội Hình Nông Dân: Yamcha (Hỗ trợ kết liễu), King Kai (Tăng nộ và xuyên giap), Goku SS Blue (Sát thương chính,dựa vào máu mất gây càng nhiều sát thương),Vedes (Khống chế nộ, nhận hiệu ứng và gây sát thương lớn), King Cold (Tạo giáp và hiệu ứng xấu), Bulma (Hồi máu và tăng giáp)

Đội hình dát vàng: Goku SS Blue (Sát thương chính và khống chế) , Vegito (sát thương phụ và gây hiệu ứng),Gohan mystic (Bảo hộ và giảm công đối phương), Vedes (Sát thương phụ và cấm nhận hiệu ứng có lợi), Gowasu ( Thanh tẩy và hồi máu bảo hộ),Kid Buu (Đảo ngược hiệu ứng)

-Số lượng sao nhân vật đề xuất: 

3* để phát huy tối đa khả năng gây sát thương lớn và tăng nộ

Goku SS Blue là một tướng mạnh trong hỗ trợ vượt ải hay đấu trường giai đoạn đầu rất mạnh với lượng sát thương lớn có thể one hit bất kỳ đối thủ nào.

Khả năng máu thấp sẽ gây dame nhiều hơn giúp cho lượng sát thương của Goku SS Blue gây ra trong trận đấu rất đột biến

Đánh thường hồi nộ: Phối hợp với team buff nộ thì Goku SS Blue sẽ là 1 tướng dùng kỹ năng liên tục tạo đột biến lớn

Tổng kết lại Goku SS Blue là một tướng toàn diện với lượng sát thương lớn. Lưu ý : Không 1 hướng dẫn nào là hoàn hảo và nó có thể bị lỗi thời theo thời gian phát triển của trò chơi, vì vậy chuỗi series này sẽ được cập nhật thường xuyên giúp các bạn nắm được lối chơi và cách xây dựng nhân vật đúng đắn để không ai bị bỏ lại phía sau trên hành trình truy tìm ngọc rồng.

Vậy nên Goku SS Blue là một nhân vật đáng để sở hữu ở thời điểm hiện tại, Trên đây là những kiến thức dựa trên kinh nghiệm mà mình muốn chia sẻ với các bạn trong quá trình chơi Kame Legend, hy vọng sẽ mang lại lượng kiến thức thú vị cho người chơi.

Trang chủ: https://kamelegendKKKBET/home
Fanpage: https://www.facebookKKKBET/Kamelegend
Group: https://www.facebookKKKBET/groups/kamelegend

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours