Hậu sự kiện Đua Top Lực Chiến, game thủ Tiên Lữ Kỳ Duyên nhận quà xịn

5 min read

Sự kiện Đua Top Lực Chiến thắng xe máy trong mùa đầu tiên của Tiên Lữ Kỳ Duyên đã kết thúc với cơn mưa quà tặng và lời khen.

Tiên Lữ Kỳ Duyên chính thức ra mắt vào 10h ngày 13/7 với sự tham gia của đông đảo game thủ. Đặc biệt với sự kiện Đua Top Lực Chiến gồm những phần quà cực chất và siêu xịn xò nên bầu không khí cạnh tranh trong game diễn ra vô cùng căng thẳng.

Trong suốt 2 tuần thi nhau cày cuốc tăng lực chiến, vị trí trên bảng xếp hạng liên tục có sự thay đổi. Trong khi ngôi vị top 1 gần như đã dược xác định với số điểm lực chiến vượt xa những người còn lại thì từ top 3 về sau là cuộc rượt đuổi sát nút. 

Kết quả cuối cùng cũng đã được công bố không lâu sau khi sự kiện khép lại vào cuối ngày 26/7. 3 gương mặt sáng giá nhất sự kiện chính là: 

+ Quán quân: Báo•Nợ của TiênLữS1 , nhận được Honda MSX 125*1, Danh hiệu riêng: [Tam Giới Vô Địch] và quà game top 1.

+ Á Quân: Billy của TiênLữS8, nhận được IPHONE 14 (256G)*1, Danh hiệu riêng: [Bách Chiến Bách Thắng] và quà game top 2.

+ Hạng 3: NửaĐờiPhongTrần của TiênLữS2, nhận được Vàng miếng (1 chỉ = 3.75g), danh hiệu riêng [Tuyệt Thế Cao Thủ] và quà game Top 3.

Bên cạnh đó, những người chơi từ top 4-top10 sẽ nhận được Thẻ got it trị giá 1,000,000*1, danh hiệu riêng: [Danh Chấn Cửu Châu] và quà game Top4 đến Top10. Và người chơi xếp hạng từ 11 đến 50 nhận được Thẻ got it trị giá 500,000*1, và quà top 11-50. 

Danh sách chi tiết xem tại: https://tlkd.mgolKKKBET/fighting.html

Thực sự đã rất lâu rồi mới có một tựa game tu tiên có cộng đồng đông vui và náo nhiệt đến như vậy. Không chỉ chăm chỉ cày cuốc đua TOP, người chơi còn thảo luận nhiệt tình, chia sẻ cách cày lực chiến nhanh và hiệu quả. Dù nỗ lực đến khi sự kiện kết thúc và nhiều người không may mắn được lọt vào TOP BXH nhưng ai ai cũng dành cho sự kiện những đánh giá tốt.

Từ khi chơi game đến giờ tôi thấy sự kiện đua TOP của Tiên Lữ Kỳ Duyên Mobile mang đến nhiều hứng thú nhất. Đặc biệt là phần thưởng xe máy, vừa ngầu vừa thiết thực với người chơi game. Trong bang tôi đến khuya vẫn có người online, mấy ổng bảo phải đặt báo thức dậy canh, hi vọng có thêm nhiều sự kiện hấp dẫn thời gian tới để anh em được bùng nổ nhiệt huyết.”

Sự kiện game này ổn áp quá đấy chứ, có mấy ông đúng kiểu não to, lúc đầu thấy ép lực chiến không bằng ai, đến 7 ngày cuối bung lụa làm giật mình. Đến bây giờ hết sự kiện đua TOP rồi vẫn thấy mấy ông tích tài nguyên, đợi đến sự kiện ngon là bung lụa liền.” 

Được biết, sau khi đợt đua TOP lực chiến này kết thúc, game Tiên Lữ Kỳ Duyên tiếp tục gấp rút chuẩn bị sự kiện chuyên đề mùa 2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và phần thưởng hấp dẫn hơn. 

Mới đây, Tiên Lữ Kỳ Duyên Mobile cũng bắt đầu gộp server, trao phần thưởng các sự kiện và liên tục tổ chức các minigame trên fanpage nhằm tạo cơ hội cho người chơi nhận được những giftcode giá trị, có động lực chơi và gắn bó với game lâu dài để tận hưởng thêm nhiều nội dung cập nhật và sự kiện hấp dẫn sẽ diễn ra thời gian tới.

Trang chủ: https://tlkd.mgolKKKBET/m/page.html?_id=2

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours