Marvel's Spider-Man 2 tung trailer mới, hé lộ tạo hình Venom cực ngầu

4 min read

Sony vừa công bố trailer mới của tựa game AAA Marvel’s Spider-Man 2 với nhiều điểm độc đáo thu hút sự quan tâm của game thủ trên toàn cầu.

Cách đây ít ngày, Sony “Đại đế” đã tung ra đoạn trailer mới dành cho tựa game độc quyền của hãng Marvel’s Spider-Man 2 trên hệ máy PS5 với hàng loạt nhân vật mới toanh. Mở đầu trailer là đoạn hội thoại của Harry Osborn, tiếp nối là sự xuất hiện của Spider-Man Miles Morales cùng MJ và hội ác nhân gồm Kraven the Hunter cùng The Lizard.

Xuyên suốt phần trailer chúng ta sẽ được Kraven the Hunter vì sắp tới bộ phim cùng tên do Sony sản xuất sẽ được công chiếu, đây cũng là một chiêu bài để quảng bá cho sản phẩm sắp tới của hãng. Theo nguyên mẫu từ truyện tranh Marvel, Kraven the Hunter là một nhân vật có niềm vui sướng với những chiến lợi phẩm sau cuộc đi săn của mình, tuy nhiên hắn vẫn chưa hài lòng khi những con mồi này vẫn quá nhỏ bé, và rồi một ngày nọ hắn quyết định chọn Spider-Man làm mục tiêu tiếp theo của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Marvel’s Spider-Man Remastered – Một siêu phẩm đúng nghĩa

Tiếp nối cốt truyện của Spider-Man: Morales và Marvel’s Spider-Man, phần game tiếp theo này chúng ta sẽ được nhìn thấy hành trình phát triển để trở thành Người Nhện mới của anh chàng Miles cùng người hướng dẫn Peter Parker. Với gameplay độc đáo, bạn có thể chuyển qua lại giữa 2 nhân vật này để thực hiện một loạt nhiệm vụ khác nhau. Cả Miles và Peter đều có nỗi niềm riêng khi Peter phải làm đủ mọi công việc từ bồi bàn cho đến phóng viên ảnh để có tiền trang trải cuộc sống khốn khó của mình. Miles thì bận rộn với lịch thi vào đại học của mình nhưng vẫn muốn giúp sức bảo vệ cuộc sống người dân.

Nửa sau trailer, chúng ta có thể thấy dường như Peter đã bị Venom bám lên người và điều khiển tâm trí của anh chàng, tính tình của Spider-Man dần trở nên nóng nảy và cuồng loạn hơn bao giờ hết, đến nỗi gã thằn lằn The Lizard cũng bị anh truy đuổi cùng tận.

Được biết, Sony sẽ ra mắt Marvel’s Spider-Man 2 trong khoảng tháng 10 và sẽ độc quyền trên hệ máy PS5, với những gì chúng ta đã được thấy qua 2 phần game tiền nhiệm, có thể Marvel’s Spider-Man 2 sẽ lọt top đề cử Game Of The Year 2023 năm nay.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours