MU: Devils Awaken – Game MU mới nhất chuyển thể từ MU Origin 2

4 min read

Được ủy quyền bởi WEBZEN, MU: Devils Awaken mang đến những trải nghiệm mới thú vị bắt nguồn từ MU Origin 2 rất được yêu thích.

MU: Devils Awaken dự kiến phát hành vào ngày 2/8/2023 để thay thế cho MU Origin 2 sẽ chính thức chia tay với người chơi vào cùng ngày hôm đó. Nhờ vậy, fan MU được an ủi phần nào khi có thể tiếp tục hành trình của mình cùng với tựa game mới do FingerFun (HK) Limited phát hành. Phiên bản này sẽ cung cấp nhiều phần thưởng và lợi ích dựa trên điểm VIP của các nhân vật hiện có của người chơi phiên bản cũ nhưng không giữ lại dữ liệu từ MU Origin 2, vì vậy người chơi sẽ phải tạo một tài khoản và nhân vật mới hoàn toàn để bắt đầu lại từ đầu như những người chơi mới tham gia MU: Devils Awaken.

Đặc biệt hơn, MU: Devils Awaken hứa hẹn mang đến một thế giới ngoạn mục, vượt qua ranh giới của đồ họa MMORPG 3D nhưng vẫn đảm bảo đúng với bản chất MU cổ điển. Game thiết kế nhiều bộ trang phục tuyệt đẹp và những đôi cánh rạng rỡ, kèm theo đó là các khung cảnh cũng như hiệu ứng ánh sáng chi tiết giúp tái hiện hoàn hảo nét quyến rũ của Atlantis, khiến người chơi chìm đẵm trong sự tráng lệ của Lục địa màu nhiệm này.

Khác với lối chơi theo class thông thường, trong game MU: Devils Awaken, các kỹ năng được nâng cấp và mở rộng tạo ra những khả năng mới cho người chơi. Game vẫn sẽ có các nhân vật mang tính biểu tượng như Kiếm Sĩ, Pháp Sư hay Cung Thủ và dự kiến sẽ cập nhật thêm nhiều class nhân vật được yêu thích như Diviner và Magic Gladiator trong phiên bản mới này, hứa hẹn một hành trình phi thường đang chờ đợi người chơi ở phía trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Myth: Gods of Asgard – Game nhập vai hành động mới được phát hành trên Android và IOS

MU: Devils Awaken vẫn sẽ giữ nguyên hệ thống giao dịch tự do – điểm mạnh lớn nhất trong lịch sử MU. Ngoài các phương thức giao dịch truyền thống, bạn còn có thể giao dịch trực tiếp với những người khác. Những người được giao dịch sẽ không cần online, các vật phẩm sẽ được Nhà giao dịch quản lý và giao dịch sau khi ngoại tuyến. Riêng hệ thống đấu giá các vật phẩm quý hiếm mà Bang hội giành được sẽ ưu tiên đấu giá cho những người trong liên minh.

MU: Devils Awaken còn tạo ra khả năng chơi chéo trên các máy chủ thuộc các khu vực khác nhau, vó dụ như máy chủ châu Âu và châu Mỹ có thể chơi chung. Qua đó, sự cạnh tranh sẽ được đẩy lên một tầm cao mới, mang đến niềm vui phiêu lưu, tranh đấu, kết giao trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours