Siêu phẩm game nhập vai Darkness Saga đã mở đăng kí sớm với nhiều phần quà hấp dẫn

4 min read

Game thủ sẽ được tham gia vào hành trình phiêu lưu đến vùng đất phép thuật bóng tối với Darkness Saga, tựa game RPG do Leniu Games sản xuất.

Leniu Games, NPH đứng sau bom tấn Legend of Almia:idle RPG đã mở cổng đăng kí sớm cho Darkness Saga tựa game RPG mang đề tài thần thoại và phép thuật sắp sửa ra mắt trong thời gian tới.

Tham gia vào thế giới pháp thuật của Darkness Saga, bạn sẽ được hoà mình cùng vô vàn bí ẩn đằng sau khu rừng cấm đi cùng với những sinh vật trong truyền thuyết với kĩ năng chiến đấu cực kì bá đạo.

Mọi người đều có thể là kẻ thù

Người chơi có thể tham gia vào các trận chiến khốc liệt với các hiệu ứng chiến đấu rực rỡ và biến ảo đòi hỏi người chơi phải có phản xạ nhanh cùng khả năng phán đoán chiến thuật của đối phương trong tích tắc. Rất nhiều trang bị quý hiếm đang chờ đợi game thủ thu thập sau trận huyết chiến với những tên trùm mạnh mẽ nhất.

Thế giới rộng lớn lấy cảm hứng từ Harry Porter

Thông qua việc mở khoá cốt truyện trong chế độ chơi Story, bạn dần khám phá ra thế giới rộng lớn cùng những vùng đất thuộc về bộ truyện Harry Porter như Hẻm Xéo hay Học Viện Pháp Thuật.

Liên đấu server

Trò chơi cho phép người chơi xây dựng một đội hình phù thuỷ cùng bạn bè và càn quét những đợt quái khổng lồ hay tham gia những trận liên đấu server để thử thách tinh thần đồng đội. Bạn còn có thể tham gia các trận PvP so trình cao thấp cùng các người chơi khác hay vượt ải phó bản để nhận về nhiều loại trang bị tối tân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Du hành thời gian và không gian trong Girl Apocalypse

Tự do đổi class nhân vật

Một điều đặc sắc ở Darkness Saga so với các tựa game RPG khác chính là người chơi có thể tự do đổi class nhân vật cùng bảng kĩ năng và trang bị khác nhau. Với những game thủ đăng kí sớm từ hôm nay có thể nhận được Kim Cương cũng như các phần thưởng giá trị khác khi game được ra mắt chính thức.

Đăng kí sớm Darkness Saga tại đây để nhận về nhiều phần thưởng giá trị:

Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours