Siêu phẩm MMORPG bắn súng Ashfall mở đăng kí Closed Beta Test cho game thủ trải nghiệm

4 min read

Dự kiến Ashfall sẽ là bom tấn MMORPG khuấy đảo làng game thế giới trong thời gian tới.

Ashfall là tựa game MMORPG do Legendary Star Studio sản xuất và do NetEase phát hành sẽ ra mắt trên hệ máy PC cùng Android & iOS trong thời gian tới.

Đội ngũ sản xuất của Ashfall đã chọn đề tài hậu tận thế làm nền cho toàn bộ tựa game, bối cảnh cho đến tạo hình nhân vật cùng các công trình khổng lồ bị tàn phá, hiệu ứng chiến đấu vô cùng đặc sắc thu hút người chơi tham gia vào những trận chiến khốc liệt nhất. Phần âm nhạc của game có sự tham gia của nhà soạn nhạc tài ba Hans Zimmer được công chúng biết đến qua các bộ phim bom tấn như Dune, Batman, Inception…

Bối cảnh của Ashfall diễn ra tại thời điểm thế giới vừa trải qua một cuộc chiến tranh hạt nhân, loài người bị tiêu diệt gần hết, AI lên ngôi với hàng loạt cỗ máy vô tri tìm diệt những cá thể còn sống. Và những con người cuối cùng đã thiết lập nền văn minh giữa đống đổ nát.

Nhiệm vụ của người chơi là chu du trên hành trình tìm kiếm những người còn sống khác và tái thiết lại hành tinh cùng kho báu được đồn đoán có tên Core of Creation.

Có thể bạn muốn xem thêm: Evil Awakening II: Erebus – Mở ra kỷ nguyên tiếp theo của series game mobile chất lượng cao

Game thủ có thể chơi chế độ Single player hoặc Multiplayer để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Trong game, người chơi được tự do lựa chọn nhiều loại súng và thiết bị hỗ trợ để chống lại những con robot vô hồn đang truy lùng loài người.

Dù là một tựa game MMORPG nhưng Ashfall vẫn mang một chút yếu tố sinh tồn khi người chơi vừa phải thu thập nguyên liệu cũng như tiêu diệt vô số loài quái vật nguy hiểm để giành lấy sự sống.

Được biết Ashfall đã được lên kế hoạch ra mắt từ tháng 9/2022 nhưng đã được dời đến tận năm 2023 và giờ đây khi tựa game chính thức Closed Beta Test thì chúng ta có thể hoàn toàn hy vọng rằng bản chính thức sẽ đến tay cộng đồng game thủ trong thời gian sớm nhất.

Đăng kí Closed Beta Test tại đây:

Ashfall-Explore the New Wasteland (ashfall-gameKKKBET)

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours