Animal Arena cho phép bạn "dẫm đạp" lên bạn bè để kiếm điểm

4 min read

Animal Arena là tựa game hành động chiến đấu phong cách nghệ thuật pixel quyến rũ của Jussi Simpanen sắp có trên Android và IOS.

Animal Arena sẽ ra mắt trên nền tảng mobile vào ngày 9/11/2023, hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui cho người chơi. Bạn sẽ được cùng nhóm bạn chiến đấu trong những đấu trường đầy màu sắc với nhân vật chính là những động vật có vẻ ngoài siêu đáng yêu.

Trong game Animal Arena, người chơi sẽ có được ưu thế trước những người chơi khác theo một cách rất kỳ quặc, dẫm nát kẻ thù để giành điểm. Tất nhiên, tất cả người chơi sẽ nhảy xung quanh và cố gắng dậm chân nhau để giành được số điểm đó, bởi vì chiến lợi phẩm chỉ thuộc về người chiến thắng. Người chơi có số điểm nhiều nhất khi đến thời điểm hết giờ sẽ là người chiến thắng.

Ngoài khả năng điều khiển một chạm dễ dàng phù hợp với nhiều kiểu người chơi, Animal Arena Mobile còn tập hợp tất cả các loài động vật có thể mở khóa bằng cách sử dụng điểm kiếm được qua các trận chiến. Sẽ có tất cả 120 loài động vật khác nhau để thu thập, vì vậy để có được các loài động vật mình yêu thích hoặc muốn trở thành người sưu tầm đủ các loài động vật có trong game, người chơi cần “dẫm đạp” lên bạn bè mình càng nhiều càng tốt để kiếm thật nhiều điểm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Astrune Academy – Hành trình trở thành phù thủy đầy mê hoặc ở trường học phép thuật

Animal Arena Mobile còn thêm gia vị cho các trận chiến qua chế độ battle royale, trong đó mỗi người đều có thanh HP và sẽ chiến đấu với nhau cho đến khi trở thành người sống sót cuối cùng. Ngoài ra, cũng sẽ có chế độ chiến đấu theo đội và có 10 loại vũ khí mà người chơi có thể sử dụng để khiến trận chiến thêm phần kịch tính, nhiều niềm vui hơn.

Nếu bạn cảm thấy hứng thú, bạn có thể tải trước game trên Cửa hàng Google Play và trên Cửa hàng ứng dụng iOS để nhận thông báo nhanh nhất khi game chính thức ra mắt. Đồng thời người chơi cũng có thể xem qua trailer ở đầu bài để hiểu rõ trước tiết tấu và cảm nhận tổng quan về game Animal Arena Mobile.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours