Astrune Academy – Hành trình trở thành phù thủy đầy mê hoặc

4 min read

Tựa game mobile JRPG Astrune Academy của studio KEMCO hiện đã mở đăng ký trước cho Android, mở ra cơ hội tìm hiểu về học viện phép thuật đầy mê hoặc.

Trong game Astrune Academy, người chơi sẽ được sống trong giấc mơ tại một học viện phép thuật ở một nơi cao chót vót của vùng Sternship. Với những học sinh phép thuật và các phù thủy đầy tham vọng ở thế giới này, người chơi sẽ bắt đầu hành trình trở thành một phù thủy giỏi.

Bạn sẽ được thử thách thông qua nhiều nhiệm vụ khác nhau đồng thời được trải nghiệm cuộc sống hàng ngày ở trường phép thuật. Trong khuôn viên trường có rất nhiều những cửa hàng, sân chơi và các loại máy bán hàng tự động kỳ diệu mang đến cho người chơi những trải nghiệm cuộc sống sinh viên tuyệt vời và chân thực nhất. Có thể nói, ngôi trường phép thuật trong tựa game nhập vai này giống như là trường Hogwarts trên steroid.

Điểm sáng của game Astrune Academy còn được thể hiện qua các trận chiến thú vị. Cụ thể là khi người chơi biến đổi Phong cách Alma và giải phóng sức mạnh của Ma Thuật Linh Hồn để chống lại các sinh vật ma thuật, tấn công vào các điểm yếu nguyên tố của kẻ thù để giành lợi thế cho mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Starvara – Game Battle Royale bối cảnh tương lai giữa vũ trụ bao la

Bên cạnh đó, khi người chơi phải dấn thân vào những vùng đất nguy hiểm trong game Astrune Academy thì cũng có thể triệu hồi Demon Friends (Những Người bạn Quỷ) hỗ trợ nhằm giành thế thượng phong trước kẻ thù. Ngoài ra, người chơi còn được khám phá những bí mật và sự thật đằng sau thế giới bí ẩn này để tìm ra nguyên nhân vùng đất đang dần bị tàn phá và giải quyết vấn nạn đó, mang lại bình yên cho vùng đất xinh đẹp này!

Astrune Academy mang đến sự pha trộn quyến rũ giữa yếu tố phép thuật, quá trình phát triển nhân vật và phiêu lưu khám phá thế giới mới. Kèm theo đó là đồ họa nghệ thuật pixel đầy hoài niệm chắc chắn sẽ trở thành một trải nghiệm khó quên đối với tất cả mọi người.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours