Baker Street Breakouts – Cuộc phiêu lưu thoát khỏi phòng giải đố

4 min read

Baker Street Breakouts là tựa game phiêu lưu nơi người chơi dấn thân vào những thử thách giải đố thoát khỏi phòng với tư cách Sherlock Holmes.

Trong game Baker Street Breakouts, người chơi sẽ có cơ hội giải phóng khả năng thám tử bên trong mình để chinh phục hành trình kết hợp giữa cảm giác hồi hộp của game trốn thoát khỏi mật thất với phong cách kể chuyện xoay quanh nhân vật Sherlock sống động. Game mang đến một màu sắc riêng không lẫn vào đâu được. Game tập trung vào khả năng suy luận và giải quyết vấn đề hơn là chiến đấu, đặc biệt là xây dựng các câu đố, manh mối phức tạp nhằm kiểm tra kỹ năng thám tử giải mã mê cung của người chơi.

Bắt đầu game Baker Street Breakouts, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 2 nhân vật chính và được tương tác với dàn nhân vật gồm 18 NPC, tất cả được đặt trong 10 căn phòng được thiết kế đẹp mắt. Trong mỗi phòng, người chơi sẽ khám phá và sử dụng hơn 100 vật phẩm để giải quyết các thử thách. Game còn cuốn hút hơn khi sử dụng 18 bản nhạc nền hợp phong cảnh, làm tăng thêm bầu không khí bí ẩn khiến mỗi khoảnh khắc đều trở nên đáng nhớ.

Nếu bạn là một người thích nghề thám tử và nhất là nhân vật Sherlock Holmes, bạn sẽ cảm thấy ấn tượng với những tư liệu tham khảo về những câu chuyện huyền thoại của Arthur Conan Doyle. Bên cạnh những yếu tố cổ điển, tựa game phiêu lưu giải đố này còn thêm vào nhiều nét văn hóa đại chúng hiện đại, mang đến sự pha trộn độc đáo giữa cái cũ và cái mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Boxes: Lost Fragments – Game giải đố trốn thoát khỏi căn phòng bí ẩn hấp dẫn nhất

Câu chuyện bắt đầu khi Sherlock Holmes nhận được một tin nhắn bí ẩn từ Moriarty, mở ra một chuỗi sự kiện phong phú. Từ nhiệm vụ giải cứu đến đối mặt với nỗi sợ hãi sâu thẳm của bản thân, người chơi sẽ điều hướng nhân vật si chuyển qua từng phòng của một xưởng phim cũ, mỗi phòng sẽ tiết lộ những điều xoay quanh một kế hoạch cực kỳ phức tạp của Moriarty. Cốt truyện chứa đầy những tình tiết bất ngờ, chắc chắn sẽ khiến người chơi bị cuốn hút từ đầu đến cuối.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm nhập vai mới mẻ hoặc một cuộc phiêu lưu theo kiểu point & click cổ điển có cốt truyện cuốn hút thì Baker Street Breakouts là một tựa game lý tưởng để trải nghiệm. Được thiết kế nhằm mục đích thu hút những fan trinh thám, phiêu lưu và thích các game thoát hiểm khỏi phòng, tựa game mobile này hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours