BangBang: Shooting Action RPG – Game bắn súng sinh tồn cực cuốn từ Hàn Quốc

4 min read

Tựa game mobile BangBang: Shooting Action RPG thuộc thể loại nhập vai hành động kết hợp với lối chơi sinh tồn đã có thể đăng ký trước.

Tên gốc của tựa game nhập vai hành động này là 빵야빵야 : 슈팅액션 RPG, và là sản phẩm đầu tay của nhà phát hành YJM Games, game BangBang: Shooting Action RPG hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Được biết, game BangBang: Shooting Action RPG sẽ có lối chơi khá cổ điển kết hợp cơ chế bắn súng sinh tồn đang hot hiện nay. Cốt truyện của tựa game cũng hấp dẫn không kém khi bạn sẽ phải sử dụng các vũ khí của mình để chiến đấu với lũ quái vật vô tận kia. May mắn thay là bạn có thể kêu gọi sự giúp đỡ từ những linh hồn cổ xưa để trợ giúp mình trong những khoảnh khắc nguy hiểm.

Tuy nhiên, khác với các tựa game bắn súng sinh tồn hiện nay, game mobile BangBang: Shooting Action RPG sẽ yêu cầu người chơi bấm vào các nút trên màn hình để tấn công và sử dụng kỹ năng, bên cạnh đó người chơi cũng phải di chuyển liên tục để tránh các đòn tấn công từ kẻ thù. Mỗi khi người chơi đạt cấp nhất định sẽ được chọn ngẫu nhiên 1 trong 3 kỹ năng và nội tại mới.

Có thể bạn muốn xem thêm : Game thủ Pubg chơi lớn khi tạo ra bản đồ rộng 324 km² với 1000 người chơi cùng lúc

Đồ họa của tựa game nhập vai hành động này sẽ là đồ họa pixel 2D, nhưng tạo hình của các nhân vật thì sẽ có hình vẽ minh họa vô cùng xinh đẹp. Ngoài ra, trong game BangBang: Shooting Action RPG sẽ có hơn 100 kỹ năng và hơn 50 loại vũ khí khác nhau, từ đó người chơi có thể kết hợp chúng để tạo ra hàng loạt các kỹ năng mới lạ.

Một trong những điểm khiến các game thủ Hàn Quốc mong chờ là tựa game mobile này sẽ có thể tổ đội cùng bạn bè để hạ gục những tên trùm mạnh mẽ. Giờ đây bạn có thể cùng bạn bè thi xem ai mới là vua sinh tồn hoặc cùng nhau “dẹp loạn” lũ quái vật trong tíc tắc.

Nhìn chung thì game BangBang: Shooting Action RPG là một tựa game nhập vai hành động với lối chơi bắn súng sinh tồn đáng để trải nghiệm. Tính năng tổ đội cũng là một điểm nhấn đáng chú ý để bạn có thể trải nghiệm cùng bạn bè. Hiện game đang mở đăng ký trước trên Google Play và App Store Hàn Quốc, nếu bạn có hứng thú có thể Fake Ip hoặc chuyển vùng để đăng ký trước.

Đăng ký trước : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours