Bảo vệ vương quốc khỏi Quỷ Vương trong game chiến thuật Battle of War Evolution

4 min read

Tựa game chiến thuật Battle of War Evolution sở hữu lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ lôi cuốn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

Digital Africa Game là studio làm game mobile nổi tiếng trong cộng đồng với những tựa game casual vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn, và nay để tiếp đà thành công thì hãng đã cho ra mắt Battle of War Evolution, một tựa game chiến thuật kết hợp casual với lối chơi đơn giản nhưng đã chơi là không thể rời mắt khỏi màn hình.

Game có đồ hoạ 2D với tạo hình nhân vật đơn giản, ngộ nghĩnh mang phong cách châu Âu thời Trung Cổ vô cùng mới lạ, nhạc nền có giai điệu kì ảo lôi cuốn đưa bạn đến với những trận chiến đẫm máu của loài người và Quỷ Vương.

Đánh bại tất cả kẻ thù để bảo vệ lâu đài của bạn. Mục tiêu của bạn là dẫn dắt đội quân huyền thoại đến chiến thắng. Bạn có thể tập hợp quân đội của mình và xây dựng lâu đài để tiêu diệt kẻ thù. Nó sẽ đưa bạn đến một thế giới hoàn toàn khác với những trận chiến bảo vệ lâu đài bất tận, khám phá những vùng đất mới và giành lấy lãnh địa đang bị chiếm đóng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 10 game giải trí trên Android phù hợp để bạn chơi trong giờ nghỉ trưa

Nếu bạn đã từng chơi qua tựa game Age of War thì hẳn sẽ dễ dàng hiểu được lối chơi của Battle of War Evolution. Người chơi sẽ dùng tiền có sẵn để triệu hồi lính ra trận tấn công kẻ thù, mỗi khi tiêu diệt được 1 kẻ thù bạn sẽ nhận được 1 số tiền tương ứng, bạn có thể dùng tiền để xây thêm tháp canh và các loại máy bắn đá hỗ trợ cho lính diệt địch nhanh hơn mỗi khi chúng đến gần thành chính.

Nâng cấp và phát triển lâu đài của bạn, chống lại làn sóng quái vật bất tận, thu thập tài nguyên, cải thiện khả năng phòng thủ và trang bị để ngày càng mạnh hơn. Sự sống còn của bạn nằm trong sự cân bằng giữa sự sống và cái chết của cả vương quốc.

Đây là một thử thách thực sự, bạn sắp phải đối mặt với chiến tranh và trận chiến và bạn cần một nơi trú ẩn an toàn. Bất cứ ai cũng có thể tấn công và một lâu đài không thể phá hủy sẽ cứu gia tộc của bạn trong nhiệm vụ sinh tồn này.

Nhìn chung thì Battle of War Evolution là tựa game chiến thuật khá thú vị để bạn có thể trải nghiệm dễ dàng mà không mất nhiều thời gian để làm quen, lối chơi không cần cày cuốc để game thủ có thể chơi bất cứ lúc nào đều được. Vậy nên nếu bạn đang tìm một tựa game để giải trí cuối tuần thì không thể bỏ qua tựa game này.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours