Bộ bài tốt nhất của từng phe trong Warhammer 40.000 Warpforge

10 min read

Dựa trên meta hiện tại vá điểm mạnh cũng như điểm yếu của từng phe thì đây là các bộ bài mà tân thủ Warhammer 40.000 Warpforge có thể kiếm được.

Không phải lúc nào người chơi cũng cần tạo bộ bài của riêng mình, nếu bạn chọn một phe và đạt được điểm chiến dịch theo thời gian, bạn sẽ mở khóa được các bộ bài cố định. Ví dụ, phần đầu tiên của chiến dịch Ultramarines sẽ mở khóa bộ bài của Đại đội thứ 4, chứa thẻ lãnh chúa Uriel Ventris và một loạt các thẻ mới hỗ trợ lối chơi của anh ta – gây sát thương bằng cách sử dụng thẻ tầm xa và thẻ chiến lược.

Việc mở khóa các bộ bài cơ bản có thể giúp bạn nhanh chóng nhận được nhiều thẻ và có nghĩa là sau đó bạn có thể sử dụng các bộ bài cơ bản này để luyện tập. Tiếp đó bạn có thể sử dụng chúng để làm chuẩn và dần tùy chỉnh một bộ bài mạnh mẽ hơn. Hãy bắt đầu với những bộ bài tốt nhất có thể xây dựng trong game Warhammer 40.000 Warpforge.

Bộ bài Ultramarines

Bộ bài được đề xuất: Varro Tigurius, Tactical Insight x2, Scout x2, Octavio Infiltrator x2, Sheltered location x1, Firstborn x2, Primaris Reiver x2, Humanity’s Shield x1, Point-Blank Shot x2, 7th Company Bike x2, Firstborn x2, Primaris Inceptor x2, Death from Above x2, Stormraven x2, Inceptor Sergeant x2, Lieutenant Calsius x1, Angels of Death x2.

Lý do đơn giản cho bộ bài này là nó gây sát thương liên tục cho lãnh chúa đối phương. Thêm vào đó còn có Humanity’s Shield cũng là một lựa chọn quan trọng vì nó khiến lãnh chúa của bạn trở nên bất khả xâm phạm trong một lượt, điều đó có nghĩa là nếu đối thủ của bạn ở vị trí có thể gây sát thương lớn trong lượt của họ, bạn có thể vô hiệu hóa đòn tấn công của họ.

Đường cong năng lượng – chi phí năng lượng và cách bạn sử dụng nó mỗi lượt – cũng được tập trung hơn trên toàn bộ chiều rộng, trong khi các bản dựng bộ bài meta khác dành cho các lãnh chúa như Marneus Calgar lại tập trung nhiều vào một kế hoạch nhất quán nên rất dễ thua nếu đối thủ của bạn là người chơi hệ đô la trong game Warhammer 40.000 Warpforge.

Bộ bài Ork

Bộ bài đề xuất: Grukk Face-Rippa, Grot x2, Attack Squig x2, Makari the Grot x1, Ard as Nails x2, Slugga Boy x2, Stormboy x2, Shoota Boy x2, Gretchin Mob x2, Da Green Horde x2, Hornhelmz’ Boyz x2, No Mukkin’ About x2, Skarboy Nob x2, Banner Nob x2, Boomdakka Snazzwagon x2, Deff Dread x2, Will of Gork x1.

Các thẻ như Da Green Horde giảm đáng kể chi phí năng lượng cho thẻ và kết hợp với số lượng thẻ sử dụng hiệu ứng Tide – cho phép bạn chơi nhiều thẻ giống nhau để có thêm năng lượng – điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng áp đảo người chơi đối phương nếu bạn chơi bài đúng cách.

Trong khi đó, những lá bài như No Mukkin About hay Will of Gork tương đương với việc làm đảo lộn nghiêm trọng chiến lược của người chơi đối phương. Tính ngẫu nhiên và mối đe dọa tiềm ẩn của những lá bài này sẽ khiến những người có hiểu biết về bộ bài của bạn phải thận trọng.

Bộ bài Necrons

Bộ bài được đề xuất: Imotekh the Stormlord, Reconstitution Protocol x2, Protection Protocol x1, Triarch Praetorian x2, Technomancer x2, Tomb Blade x2, Psychomancer x1, Skorpekh Destroyer x2, Curse of the Phaeron x2, Doom Scythe x2, Lychguard x2, Scythe Assault x2, Hexmark Destroyer x2, Plasmancer x1, Conquering Tyrant x2, Necron Lord x1, Methodical Destruction x2, Tomb World x1.

Không có gì đáng ngạc nhiên, việc xây dựng meta cho Necron vào thời điểm hiện tại tập trung mạnh vào chiến lược chậm rãi, bài bản và có tính hủy diệt cao. Các lá bài như Tomb World là những lá bài kết thúc tuyệt vời trong game Warhammer 40.000 Warpforge.

Sự kết hợp giữa Technomancer, một lá bài hồi sinh tàn dư, và Reconstitution Protocol đưa một lá bài bị phá hủy hoạt động trở lại, có nghĩa là ngay cả khi bạn mất hiệu ứng nhân tạo quan trọng mang lại tàn dư, thì bạn cũng có thể đưa lá bài đó trở lại.

Bộ bài Tyranids

Bộ bài được đề xuất: Tervigon, Ripper Swarm x2, Encircle the Prey x2, Predator Instincts x2, Neurogaunt Nodebeast x2, Mucolid Spore x2, Termagant x2, Overwhelming Swarm x2, Pyrovore x2, Tyranid Warrior x2, Biovore x2, Venomthrope x2, Tyranid Prime x1, Tyrant Guard x2, Hunger Hunger x2, Hive Crone x2, Hive Fleet Leviathan x1.

Trọng tâm của bộ bài này, cũng như những bộ bài khác trong game Warhammer 40.000 Warpforge, là xây dựng sức mạnh tổng hợp giữa các lá bài. Cụ thể, bạn sẽ lưu ý rất nhiều về thuộc tính bầy đàn khiến các thẻ hợp nhất với nhau và cộng giá trị tấn công cũng như máu của chúng vào một thẻ. Việc kết hợp Thẻ Leviathan của Hạm đội Hive và Thẻ Overwhelming Swarm cũng đảm bảo bạn có thể nhanh chóng triển khai nhiều đơn vị vào cuối vào cuối game.

Bộ bài Aeldari

Bộ bài được đề xuất: Eliaz Zephyrblade, Guardian Defender x2, Weapons Platform x2, Veteran Guardian x2, Windrider x2, Shroud Runner x2, Striking Scorpion x2, Banshee Mask x1, Sudden Assault x2, Nuadhu ‘Fireheart’ x1, Vyper x2, Bladestorm x2, Eldritch Storm x2, Dance of Death x1, Striking Scorpion Exarch x1, Crimson Hunter x2, Falcon x2, Fire Prism x2.

Bộ bài này tập trung chủ yếu vào tốc độ và khai thác các thuộc tính như Shuriken. Việc chơi các thẻ như Tấn công bất ngờ sẽ cho phép bạn gây nhiều sát thương hơn, trong khi bản thân thuộc tính shuriken đảm bảo rằng các thẻ cấp thấp có lượng máu thấp không ảnh hưởng đến lượng sát thương. Những lá bài như Eldritch Storm giúp cho người chơi dù mất một vài đơn vị nhưng viên đá linh hồn vẫn sẽ tích cực gây sát thương lên kẻ thù. Bộ bài này có thể áp đảo đối thủ trước khi chúng có cơ hội kháng cự.

Bộ bài Chaos

Bộ bài được đề xuất: Abaddon the Despoiler, Dark Disciple x2, Abaddon’s Chosen x2, Hideous Mutation x1, Chaos Spawn x1, Hound of Abaddon x2, Dark Oratory x1, Traitor’s Hate x2, Rubric Marine x2, Possessed Marine x2, Plague Marine x2, Veteran Legionary x2, Disgustingly Resilient x1, Daemonic Frenzy x2, Spawndom x2, Skeins of Fate x2, Hosts of Chaos x1, Bringer of Decay x2, Heldrake Strike x1.

Phần độc đáo nhất của lối chơi Chaos là sự phụ thuộc nhiều vào chiến thuật. Hầu hết chúng đều đại diện cho các phép thuật và hiệp ước đen tối được sử dụng trong truyền thuyết, và gần một nửa số lá bài trong bộ bài này bao gồm các mưu kế. Những lá bài như Plague Marines được chú ý vì khả năng phục hồi của chúng và những lá bài có hiệp ước Nurgle có thể tạo ra một lượng lớn sức mạnh bền bỉ trên sân một cách hiệu quả, cho phép bạn tồn tại lâu hơn và xây dựng các hiệp ước.

Tất nhiên, những bộ bài này đều mang tính thử nghiệm nhưng hiện đang được cộng đồng game Warhammer 40.000 Warpforge khuyến khích nên sử dụng. Khi tựa game này ra mắt trên mobile vào cuối tháng này, chắc chắn sẽ có thêm một lượng người chơi đột biến và sẽ xuất hiện meta mới. Nhưng ở thời điểm hiện tại, đây là những bộ bào tốt nhất của từng phe trong game Warhammer 40.000 Warpforge.

Trang chủ: https://www.warpforge40kKKKBET

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours