CABAL: Return of Action – Khám phá một thế giới Nevareth mới

5 min read

Hãy sẵn sàng trải nghiệm vùng đất giả tưởng đen tối Nevareth theo một cách hoàn toàn mới trong CABAL: Return of Action hiện đã mở đăng ký trước.

CABAL: Return of Action là tựa game mobile miễn phí được tạo ra bởi ESTsoft Inc, cùng một công ty đã mang đến CABAL Online. Game sẽ có các tính năng nhập vai kết hợp hành động mà người chơi đã quen thuộc và yêu thích từ tượng đài MMORPG đã tồn tại hơn 15 năm.

Trong game CABAL: Return of Action, người chơi sẽ phải đối mặt với những thế lực tà ác đã vắng mặt hàng thiên niên kỷ quay trở lại tàn phá Nevareth. Bạn sẽ được lựa chọn hóa thân là một trong 8 class với khả năng mạnh mẽ đứng lên chống lại cái ác cổ xưa đang trỗi dậy, đồng thời ngăn chặn các thế lực đang tìm cách tiêu diệt mọi thứ cản đường chúng.

Sau khi lựa chọn nhân vật phù hợp, người chơi sẽ được tùy chỉnh hoàn toàn nhân vật của mình. Bằng cách kết hợp, bồi dưỡng giữa áo giáp, cánh, thú cưng, thú cưỡi và các vật phẩm, trang bị khác, nhân vật của bạn sẽ tạo nên sự đột phá mới về sức mạnh. Dù có lựa chọn cùng 1 class thì mỗi người chơi đều được tự do chọn hướng phát triển riêng không giống nhau. Cũng qua đó, người chơi sẽ có cơ hội đạt được những thành tích cao, leo lên các bảng xếp hạng kỹ năng, xếp hạng danh dự,…

Dù quyết định chơi class trong game CABAL: Return of Action, người chơi cũng cần phải vạch ra kế hoạch phát triển nhân vật chính xác, tận dụng tối đa các kỹ năng và khả năng của nhân vật, linh hoạt thay đổi phụ thuộc vào các tài nguyên mình đang có.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bit Heroes Runner – Chạy đua bằng cả tính mạng của bản thân

Tham gia vào game, người chơi được khiêu chiến hàng trăm ngục tối, được thử thách thông qua vô số nhiệm vụ, được đối đầu với nhiều Boss Thế Giới,… Chưa kể đến bạn còn được hòa mình vào các cuộc chiến PVP khốc liệt đủ mọi hình thức, từ solo cho đến cuộc chiến quốc gia quy mô lớn liên server – nơi kiểm tra năng lực bản thân và chỉ có những người giành chiến thắng mới có quyền quyết định số phận của Nevareth.

Để phù hợp với xu hướng mới, CABAL: Return of Action đã thêm vào các tính năng tự động chiến đấu, tự động tìm kiếm mục tiêu, tự động vượt hầm ngục mang đến cho người chơi những trải nghiệm thoải mái và năng động hơn trên nền tảng mobile. Do đó, với cả những người không có nhiều thời gian cày cuốc, nhân vật vẫn sẽ chiến đấu thu thập tài nguyên ngay cả khi bạn đã offline.

Người chơi có thể đăng ký trước CABAL: Return of Action ngay bây giờ và tham gia thử nghiệm Closed Beta từ ngày 3/8/2023 đến ngày 6/8/2023.

Đăng ký trước tại: https://cabalmobile.playthisgameKKKBET/en/PreRegist

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours