Cách tải và chơi bản thử nghiệm công khai của Pokémon Unite

5 min read

Nhà phát triển game Pokémon Unite vừa cho ra mắt phiên bản thử nghiệm công khai cho phép người chơi tham gia thử nghiệm các tính năng mới trước khi game phát hành.

Đây là phiên bản thử nghiệm công khai đầu tiên của Pokémon Unite và hiện tại chỉ khả dụng ở một số quốc gia được chọn như Philippines, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Singapore và Ấn Độ. Người chơi từ các khu vực được chỉ định có thể dễ dàng tải xuống và có quyền truy cập sớm vào các tính năng sắp ra mắt. Để tải xuống, người dùng làm theo các bước sau:

+ Truy cập trang web chính thức của phiên bản thử nghiệm công khai hoặc chỉ cần truy cập tại đây và nhấp vào Tải xuống ngay.
+ Game sẽ có sẵn cho người chơi trên 16 tuổi ở Philippines và Indonesia. Người chơi từ Thái Lan, Malaysia, Singapore hoặc Ấn Độ sẽ cần tải xuống apk.
+ Game sẽ chỉ khả dụng trên các thiết bị Android để tránh xuất hiện nhiều lỗi cho phiên bản chính.

Nếu bạn không thuộc các quốc gia trên, bạn có thể chuyển đổi quốc gia để tải game hoặc tải bằng file apk. Sau đó sử dụng vpn của các quốc gia được chỉ định trong suốt quá trình trải nghiệm game.

Khi tham gia vào phiên bản thử nghiệm công khai của Pokémon Unite, người chơi hoàn thành nhiều loại khảo sát khác nhau trên nền tảng và nhận lại mã sẽ cung cấp cho họ phần thưởng dùng trong game. Các cuộc khảo sát sẽ được thực hiện bằng cách nhận trợ giúp và phản hồi của người chơi về các tính năng và chỉ ra nếu có bất kỳ lỗi nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Crystal of Atlan – Siêu phẩm game nhập vai hành động vừa ra mắt

Vì đây chỉ là phiên bản thử nghiệm nên tất nhiên sẽ không được tối ưu hoá hoàn toàn, có đôi lúc bạn sẽ gặp nhiều trở ngại trong quá trình chơi. Các nhà phát triển cũng đã cảnh báo người chơi rằng họ có thể xóa dữ liệu hoặc bắt đầu bảo trì máy chủ khẩn cấp mà không có bất kỳ thông báo nào đối với phiên bản này. Vì vậy để tránh thất vọng, người chơi không nên mong đợi một trải nghiệm chơi game mượt mà và hoàn hảo.

Các nhà phát triển cũng đã đề cập rằng dữ liệu trò chơi và tiến trình trong phiên bản thử nghiệm công khai sẽ không ảnh hưởng đến tiến trình của người chơi trong tựa game chính. Tuy nhiên, những người chơi tải xuống phiên bản thử nghiệm công khai có thể giúp cải thiện trò chơi chính thông qua phản hồi hữu ích của họ.

Dễ hiểu hơn thì bản thử nghiệm này cũng tương tự như cách thức của phiên bản Mobile Legends Advanced Server hoặc Genshin Impact và PUBG Mobile beta, trong đó những người chơi may mắn có thể xem trước các bản cập nhật sắp tới của trò chơi và tìm hiểu về pokemon mới chưa xuất hiện trong phiên bản chính.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours