Chinh phục các chế độ chơi trong game Dungeon & Evil Hunter

6 min read

Dungeon & Evil Hunter mở ra một hành trình ly kỳ thông qua các chế độ chơi vừa đậm chất hành động vừa bổ ích về mặt chiến lược.

Các chế độ chơi trong game Dungeon & Evil Hunter

+ Rift: Là chế độ chơi chính của tựa game hành động này. Trong hoạt động này, mục tiêu của người chơi là lấp đầy Rift Gauge bằng cách đánh bại cả quái vật thông thường và quái vật ưu tú. Sau khi đầy, bạn sẽ đối đầu với Trùm Khe nứt đáng gờm. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp bằng những vật phẩm có giá trị như Đá quỷ, Vàng, Trang bị,…Đánh bại Rift Boss cũng có thể giúp bạn kiếm được Rift Box.

+ Phòng Kho Báu: Là một thử thách rất thú vị trong game Dungeon & Evil Hunter nơi người chơi phải đối mặt với làn sóng kẻ thù qua 5 vòng đấu căng thẳng. Độ khó sẽ được hệ thống điều chỉnh theo cấp độ anh hùng của bạn. Để vào Phòng Kho Báu, người chơi cần chìa khóa và có thể sử dụng tối đa 8 chìa cùng một lúc. Ở đó, người chơi sẽ thu thập được những vật phẩm có giá trị gồm mảnh bảo vệ và 3 phụ kiện ngẫu nhiên.

+ Ác Quỷ: Chế độ này được chia làm 3 phần, mỗi phần đều có những Ác quỷ khó đánh bại theo mức độ tăng dần. Mục tiêu của người chơi là tiêu diệt những đối thủ đáng gờm này và đạt được điểm đánh giá cao. Sau khi hoàn thành các cuộc chiến ở chế độ này người chơi có thể kiếm được các phần thưởng như Bình hồi máu, Tấm vải định mệnh và Tinh thần cao quý. Những vật phẩm này rất cần thiết, dùng để nâng cấp Potion, Ancestor và Follower giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn.

+ Mê Cung: Trong chế độ này, người chơi sẽ phải đối mặt với Boss Mê Cung được triệu hồi sau khi tiêu diệt hết quái thường. Phần thưởng của chế độ này gồm tài liệu Rune, Rune Kỹ năng, những thứ quan trọng để nâng cao kỹ năng của nhân vật. Một số rune kỹ năng còn thay đổi khả năng hiện có của nhân vật, cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn chiến thuật đa dạng hơn.

+ Đột Kích: Chế độ này trong game Dungeon & Evil Hunter thử thách người chơi tiêu diệt Raid Boss trong một khoảng thời gian yêu cầu. Tổng cộng có 4 Raid Boss, trong đó Boss thứ 4 Incarnation of Fire cần có chìa khóa Raid. Hoàn thành các cuộc Đột Kích sẽ mang lại cho người chơi những phần thưởng như Trang phục Cổ đại và Tài Liệu Cổ. Những phần thưởng này rất cần thiết để nâng cấp Altar và nâng cao khả năng của nhân vật.

Mẹo tiếp cận game Dungeon & Evil Hunter hiệu quả

+ Nâng cấp một cách có tính toán: Nâng cấp nhân vật của bạn bằng cách tăng cấp, cải thiện kỹ năng và nâng cấp trang bị để đối mặt với những thử thách phía trước.

+ Tận dụng tự động chiến đấu: Tiết kiệm thời gian và năng lượng bằng cách sử dụng tính năng tự động chiến đấu để tiêu diệt quỷ hiệu quả. Tính năng này cho phép anh hùng của bạn tự động tấn công kẻ thù, giúp quá trình chiến đấu trở nên mượt mà và thuận tiện hơn.

+ Kích hoạt tiết kiệm năng lượng: Tiết kiệm năng lượng cho thiết bị di động của người chơi nhưng vẫn đảm bảo quá trình chơi game không bị gián đoạn. Bật chế độ tiết kiệm năng lượng để kéo dài thời gian treo máy mà không lo lắng sẽ hết pin nhanh.

+ Điểm danh ngày: Đăng nhập mỗi ngày để nhận phần thưởng và phần thưởng đặt biệt cuối tuần.

+ Quản lý tài nguyên: Kiểm soát lượng tài nguyên bạn có và đưa ra các quyết định chiến lược đúng đắn trong việc sử dụng tài nguyên để tối ưu hóa sự phát triển của các anh hùng.

Tải game cho Android – iOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours