Fantasy Continent – Game MMORPG siêu dễ thương đến từ Trung Quốc

4 min read

Tựa game mobile MMORPG Fantasy Continent đến từ Trung Quốc vừa cho ra mắt phiên bản Close Beta, cho người chơi trải nghiệm trước khi ra mắt.

Là tựa game đến từ đất nước tỉ dân với chất lượng khó mà đánh giá, tuy nhiên chỉ sau một ngày ra mắt phiên bản Close Beta, thì game Fantasy Continent đã nhận nhiều đánh giá tích cực về đồ họa của tựa game MMORPG này.

Game Fantasy Continent được lấy bối cảnh fantasy kết hợp với các yếu tố máy móc để tạo nên một thế giới vô cùng độc đáo. Và bạn sẽ vào vai một vị anh hùng đi tiêu diệt lũ quái vật đang hoành hành trong vương quốc để bảo vệ sự bình yên cho vùng đất này.

Đầu game, bạn sẽ được chọn 1 trong 4 nhân vật anh hùng với các nghề nghiệp khác nhau như : Pháp Sư, Cung Thủ, Chiến Binh và Sát Thủ. Mỗi nghề nghiệp đều có những kỹ năng và lối chơi đặc sắc của riêng mình. Hãy tập luyện và làm quen các kĩ năng thông qua nhiệm vụ chính tuyến, từ đó bạn sẽ dễ dàng thích nghi với nhân vật của mình hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : W: Cross World – Game MMORPG theo phong cách Anime xinh lung linh

Và quan trọng nhất chính là đồ họa 3D đẹp mắt của game Fantasy Continent, bạn sẽ được thấy một thế giới theo phong cách đồ họa chuẩn anime trong suốt quá trình trải nghiệm game. Kèm với đó là tạo hình của các nhân vật cũng được đầu tư không kém, từ các trang phục cho nhân vật của bạn cho tới những con quái ngoài kia đều có thiết kế không đụng hàng so với các tựa game cùng thể loại.

Ngoài ra, trong tựa game MMORPG này bạn còn có thể thu phục các con quái thú thông qua tính năng triệu hồi. Từng như con quái nhỏ như cây xương rồng, hình nộm cho tới những con boss cực chiến như Rồng… Miễn là bạn đủ may mắn là bạn có thể chiêu mộ được chúng để cùng nhau bước chân trên hành trình phiêu lưu của bạn.

Hiện game Fantasy Continent chỉ mới có phiên bản Close Beta cũng như chỉ mới hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung ở khu vực Trung Quốc, nếu bạn có hứng thú với tựa game MMORPG này thì có thể vừa chơi vừa dịch để lấy kinh nghiệm và chờ ra mắt phiên bản Global chính thức.

Trang chủ : https://www.9gameKKKBET/menghuandalu/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours