Frost Forge: Dragon's Might – Sinh tồn trong Kỷ băng hà cũng những chú khủng long

4 min read

Tựa game mới ra mắt Frost Forge: Dragon’s Might thuộc thể loại nhập vai chiến lược, tại đây bạn sẽ sống cùng những chú khủng long thân thiện.

Đã bao giờ bạn nghĩ về một thế giới mà con người hiện đại sẽ chung sống với những loài khủng long đã bị tuyệt chủng chưa? Hãy trải nghiệm ngay tựa game Frost Forge: Dragon’s Might để cùng những chú khủng long thân thiện vượt qua kỷ băng hà khắc nghiệt.

Bối cảnh của game Frost Forge: Dragon’s Might bắt đầu tại một thế giới giả tưởng, nơi con người và các loài khủng long chung sống hòa đồng và thân thiện với nhau. Cho tới một ngày Kỷ Băng Hà bất chợt xuất hiện, cơn đói và sự lạnh giá bất tận khiến một số loài khủng long trở nên hung dữ. Mối liên hệ giữa con người và khủng long trở nên rạn nứt, liệu bạn có thể sống sót qua kỷ băng hà và khôi phục lại sự hòa bình vốn có?

Trong game nhập vai chiến lược này, bạn sẽ phải thu thập các loại tài nguyên để khôi phục lại các tòa kiến trúc bị đóng băng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chăm sóc và ấp những quả trứng khủng long, để trong tương lai chúng sẽ trở thành những trợ thủ đáng tin cậy nhất. Tuy nhiên ngoài kia cũng có những con khủng long khát máu đang chực chờ bạn mắc phải sai lầm nên hãy cẩn thận trong mỗi bước đi trên bản đồ

Có thể bạn muốn xem thêm : Ơ kìa, Ngọc Rồng phiên bản Tây Du Ký trong game Đại Tây Du

Đồ họa của game Frost Forge: Dragon’s Might khá là thú vị khi sử dụng bối cảnh thời đại hơi nước kết hợp với kỷ băng hà để tạo nên một thế giới mới lạ độc đáo. Tạo hình của các chú khủng long cũng được nhà phát triển quan tâm và đầu tư tỉ mỉ khi đã tái hiện sống động một cách đa dạng. Bạn sẽ được thấy hơn 50 loài khủng long được xuất hiện trong tựa game nhập vai này.

Ngoài trừ việc khôi phục và xây dựng các tòa nhà, bạn còn có thể nâng cấp chúng để nâng cao sản lượng cũng như chế tạo những món đồ giúp bạn dễ dàng sinh tồn trong thời đại Kỷ Băng Hà này. Hiện game Frost Forge: Dragon’s Might mới ra mắt phiên bản phiên bản Close Beta ở một số khu vực nên bạn cần phải fake IP để có thể tải và trải nghiệm tựa game nhập vai chiến lược cực cuốn này.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours