Game mobile kinh điển Vương Quốc Chuột Chũi mở đăng ký

7 min read

Vương Quốc Chuột Chũi (Moly Mobile) đã trở lại với game thủ Việt và giúp người chơi tìm lại ký ức tươi đẹp của tuổi thơ.

Năm 2011, Vương Quốc Chuột Chũi (Moly Mobile) tươi cười chào đón những khách hàng nhỏ tuổi tham gia. Nay đã trải qua 12 năm, các Moly nhỏ tuổi năm nào không ngừng đối mặt với áp lực học hành, công việc và gánh nặng trong cuộc sống. Mong muốn một lần nữa trải nghiệm sự vui vẻ thuần túy thuở bé là ước mơ khó thực hiện nhất.

Còn nhớ lúc nhỏ, tuổi thơ của chúng ta có Vương Quốc Chuột Chũi song hành. Bên trong trang viên, chúng ta đã quen biết thêm nhiều Moly, đã đến nhà của nhau chơi, cùng làm việc kiếm tiền, trồng rau nuôi lợn, trải nghiệm các loại mini game, và tham gia các hoạt động phong phú vào các kỳ lễ. Lúc đó, định nghĩa của niềm vui dường như rất giản đơn: không có lo âu, ngập tràn hạnh phúc.

Game mobile Vương Quốc Chuột Chũi hôm nay chính thức mở đăng ký trước

Thế nhưng, niềm vui này đã kết thúc vào năm 2012. Những năm này, các Moly đều nhớ sâu sắc trang viên. Để đáp lại sự kỳ vọng của mọi người, năm 2023 tựa game mobile Vương Quốc Chuột Chũi đã trở lại rồi! Dự tính sẽ chính thức mở đăng ký trước vào ngày 20/7 (hôm nay) trên 2 nền tảng lớn Google Play và App Store, nhiều phúc lợi khi ra mắt cũng long trọng đến tay game thủ.

Link đăng ký trước: https://moleworldvn.onelinkKKKBET/bcia/PR2game

Đăng ký trước sẽ được nhận ngay quà phong phú, còn có thể rút thăm trúng thưởng iPhone 14pro

Hoàn thành đăng ký trên cửa hàng được nhận ngay thời trang Tâm Hồn Trẻ Thơ, đăng ký trước qua số điện thoại còn được nhận thời trang Ramm trong tiệc mở trang viên. Sau khi mở server, mặc thời trang kinh điển, lập tức quay trở về trang viên cảm nhận niềm vui tuổi thơ nào. Theo sự gia tang của số người đăng ký trước, thì càng có thêm nhiều món quà tích lũy như Moly Coins, hạt giống được mở khóa, nhiều Giftcode sẽ được phát trên trang chủ Facebook. Mời bạn bè cùng đăng ký trước còn có cơ hội giành được iPhone 14 Pro và các combo đồ gia dụng giới hạn.

Tìm hiểu thêm về quà tặng, hãy xem trang đăng ký trước: https://moly.wattgamesvnKKKBET/p-reg/

Hôm nay cũng công bố trailer chất lượng cao

Sau khi game mobile Vương Quốc Chuột Chũi chính thức mở đăng ký trước, trang chủ của trò chơi đã đăng tải trailer game theo phong cách điền viên. Khi bạn nhìn thấy trang đăng nhập phiên bản web quen thuộc thuở ấy của Vương Quốc Chuột Chũi, liệu có còn nhớ tài khoản đăng nhập của mình không? Giờ đây, bạn có cơ hội trở thành Moly nhỏ cùng bạn bè, quay lại căn nhà nhỏ đã từng dày công vun đắp, gặp lại công chúa MoMo, Mason, DuDu, Kevin trong trang viên. Cùng cưỡi lợn, trượt tuyết, câu cá, hưởng thụ thời gian vui vẻ! Mau đăng ký trước Vương Quốc Chuột Chũi phiên bản di động, ôn lại ký ức tươi đẹp!

Tái hiện hoàn hảo lối chơi kinh điển phiên bản webgame, thêm nhiều tính năng tương tác phong phú

So với phiên bản webgame, phiên bản mobile của Vương Quốc Chuột Chũi đã nâng cấp lên thành 3D, cảnh vật và nhân vật đều đẹp hơn hẳn, giúp người chơi chìm đắm trong thế giới 3D đầy cảm xúc. Đội ngũ phát triển đã tạo ra một trò chơi gốc tập hợp các yếu tố phát triển trí não, giải trí, tương tác cộng đồng, mini game đa dạng cùng với cốt truyện đồ sộ vào một tựa game. Vừa giữ lại được nguyên vẹn, vừa tăng thêm khả năng chơi của game.

Lối chơi tương tác cộng đồng—Các Moly tụ hội, niềm vui nhân đôi

Game mobile Vương Quốc Chuột Chũi cung cấp tính năng cộng đồng phong phú. Người chơi có thể kết bạn, trở thành hàng xóm cùng xây dựng thị trấn. Họ có thể cùng nhau trang trí gia viên, thiết kế mê cung, tổ chức tiệc âm nhạc v.v…, hưởng thụ cuộc sống trang viên nhẹ nhàng vui vẻ.

Hệ thống SMC—Phát triển nghề nghiệp, xây dựng trang viên

Hệ thống SMC là hệ thống phát triển nghề nghiệp trong game, người chơi có thể thông qua phát triển nghề nghiệp để mở khóa các thân phận khác nhau, như đầu bếp, nông dân và hướng dẫn viên. Họ có thể trải nghiệm niềm vui Super Moly như nấu ăn trong nhà hàng, cày ruộng nuôi gia súc và tuyên truyền dẫn đường…, góp sức xây dựng trang viên tươi đẹp nhất.

Thông tin thêm về Vương Quốc Chuột Chũi hãy theo dõi động thái mới nhất từ NPH.

Trang Facebook: https://www.facebookKKKBET/MolesWorldMVN/
Nhóm Facebook: https://www.facebookKKKBET/groups/923228995441436/
Kênh Youtube: https://www.youtubeKKKBET/@VuongQuocChuotChui-MolyM-me8vz/featured
Discord: https://discord.gg/TEfMPEW32S

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours