Game Mobile Suit Gundam U.C. Engage có gì hay

6 min read

Mobile Suit Gundam U.C. Engage là game nhập vai hấp dẫn có yếu tố chiến thuật, nơi các nhân vật huyền thoại của Gundam hội tụ.

Xây dựng đội quân của bạn: Mobile Suit và Nhân vật

Trong game Mobile Suit Gundam U.C. Engage có 2 loại đơn vị chính là Mobile Suit và Nhân vật. Để giành chiến thắng trong các trận chiến, cần phải nghiên cứu kĩ về 2 loại này. Mobile Suit là các mẫu robot dạng người khổng lồ. Họ có những kỹ năng độc đáo của riêng mình và sử dụng các loại vũ khí khác nhau, cả tầm xa và cận chiến.

Nhân vật cũng rất quan trọng vì họ giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của Mobile Suit và có thể chỉ định nhân vật làm việc với Mobile Suit cụ thể trong nhóm. Cũng giống như Mobile Suit, người chơi cần nằm vững thế mạnh của mỗi nhân vật và cách các đơn vị chiến đấu này bổ sung cho nhau trên chiến trường.

Để sở hữu các Mobile Suit và nhân vật, người chơi có thể xem tab Đơn vị từ menu chính. Ở đó xuất hiện một số banner cung cấp các cơ hội sở hữu có giới hạn thời gian, một số khác thì có cơ hội nhận vĩnh viễn. Lưu ý: Cơ hội nhận được các đơn vị cấp cao nhất của mỗi người chơi là khác nhau vì còn tùy thuộc vào độ hiếm của đơn vị đó.

Nhiệm vụ chinh phục trong bảng điều khiển

Các nhiệm vụ trong bảng điều khiển của game Mobile Suit Gundam U.C. Engage sẽ hướng dẫn người chơi nắm vững cơ chế và nhận được những phần thưởng có giá trị. Hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ, người chơi sẽ có cơ hội tiếp cận với các nhiệm vụ mới cung cấp nhiều vật phẩm và khái niệm chuyên sâu hơn về game. Các nhiệm vụ đóng vai trò là các hướng dẫn hữu ích giúp làm quen với các tính năng trong game.

Chỉ cần nhấn vào một nhiệm vụ để bắt đầu cuộc hành trình của bạn. Với hướng dẫn chi tiết, những nhiệm vụ này rất dễ hoàn thành và người chơi sẽ được nhận thưởng xứng đang với những nỗ lực mình bỏ ra. Các nhiệm vụ trong bảng điều khiển là chìa khóa để vừa tìm hiểu game vừa kiếm tài nguyên.

Cày list Thành tựu

Trong game Mobile Suit Gundam U.C. Engage người chơi sẽ thấy một danh sách các Thành tựu bao gồm Thành tựu hàng ngày, hàng tuần, hay thành tựu liên quan đến sự kiện, thành tựu dựa trên tích lũy trong thời gian dài. Mỗi thành tựu mà bạn hoàn thành sẽ mang lại nhiều phần thưởng hữu ích.

Trong đó Thành tựu ngày mang lại phần thưởng nhanh chóng và dễ dàng nhưng phải hoàn thiện trong vòng 24 giờ. Thành tựu tuần kéo dài 7 ngày và cũng mang lại những phần thưởng có giá trị tương xứng. Các Thành tựu liên quan đến sự kiện thì sẽ có những bộ quà tặng riêng. Riêng Thành tựu tích lũy là những thử thách mà người chơi hoàn thành nhiều lần với những mốc dần nâng cao hơn để nhận thưởng. Chăm chỉ hoàn thành các thành tựu sẽ giúp người chơi ngày càng phát triển hơn trong game.

Xây dựng đội hình cân bằng hoàn hảo

Phối hợp đội hình là điều cần thiết để giành chiến thắng các trận chiến trong game Mobile Suit Gundam U.C. Engage . Sẽ có tối đa 6 nhân vật và 6 Mobile Suit trong đội. Để tối đa hóa tiềm năng đội hình, hãy chọn những đơn vị mạnh nhất mà bạn có. Hãy chú ý đến kỹ năng và khả năng của từng đơn vị và đảm bảo rằng đội hình của bạn sẵn sàng cho cả chiến đấu tầm xa và cận chiến.

KẾT

Phiêu lưu trong thế giới Gundam hoành tráng của Mobile Suit Gundam U.C. Engage người chơi phải luôn luôn chuẩn bị tinh thần cho những trận chiến hoành tráng, đậm chất chiến thuật, qua đó rèn luyện chính mình để trở thành một chỉ huy huyền thoại.

Tải game cho Android – iOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours