Game thẻ tướng Tam Quốc X lối chơi đơn giản nhưng sao gây nghiện đến thế

7 min read

Sau khi trải nghiệm tựa game thẻ tướng Tam Quốc X, điều khiến cho game thủ phải bất ngờ chính là có quá nhiều hoạt động để bạn cày cuốc.

Tam Quốc X là tựa game nhập vai thẻ tướng có đề tài Tam Quốc vô cùng hấp dẫn do Funtap phát hành tại Việt Nam. Đây có thể nói là tựa game hội tụ đầy đủ tinh hoa của Tam Quốc Go và được nâng lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Nếu bạn là một fans cứng của thể loại game nhập vai thẻ tướng thì Tam Quốc chính là lựa chọn hoàn hảo để bạn giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi. Lối chơi đơn giản nhưng đậm chất chiến thuật căng não đòi hỏi người chơi phải có một khả năng quan sát và phân tích đẻ đưa ra chiến thuật chuẩn chỉ nhất, từ đó giành lấy chiến thắng vẻ vang.

Tạo hình chibi của những vị dũng tướng bước ra từ tiểu thuyết Tam Quốc mang đến cho người chơi những giây phút giải trí nhẹ nhàng thư giãn vừa lạ vừa quen. Trong lần trở lại này, Tam Quốc X mang lại vô vàn hoạt động để người chơi thoải mái cày cuốc vô cùng lôi cuốn.

Đa dạng hoạt động vượt ải

Ngay từ khi bắt đầu tham gia vào chiến trường Tam Quốc X, bạn sẽ được chọn 1 trong 3 thế lực Nguỵ, Thục, Ngô. Mỗi thế lực đều có 1 ưu điểm riêng thoả sức cho bạn lựa chọn. Sau khi đã chiêu mộ được những vị tướng ưng ý nhất thì bạn bắt đầu hành trình xây dựng thế lực riêng cho mình. Từ đó càn quét qua những trận đánh nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc.

Đủ cách nhận nguyên liệu mạnh hoá tướng

Nếu bạn thấy mệt mỏi vì những nhiệm vụ vượt ải cốt truyện vậy thì hãy thử qua hoạt động khiêu chiến Boss tổ đội, Thủ thành chiến hay Độc mã ngàn dặm với các phần thưởng như Thẻ kĩ năng, Binh Phù để nâng điểm kỹ năng cũng như chỉ số cho vị tướng mình cần. Sau khi đã nâng được toàn bộ tướng trong đội thì việc vượt ải nhanh chóng là chuyện vô cùng đơn giản.

Sau khi lên cấp 30, bạn sẽ gia nhập Quân Đoàn, tại đây phó bản Quân Đoàn bao gồm boss cá nhân và boss tổ đội đòi hỏi người chơi cần phải kết nối với những game thủ khác chứ không thể chơi game một mình mà có thể chiến thắng được vì sát thương của boss là vô cùng lớn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 10 game giải trí trên Android phù hợp để bạn chơi trong giờ nghỉ trưa

Để mở khoá những kỹ năng mới đòi hỏi người chơi cần phải khảm đá nguyên liệu, số đá này sẽ được tìm thấy thông qua phó bản hoặc ải chính tuyến, khi lắp đủ 4 loại đá thì bạn có thể đột phá tướng, càng đột phá lên cao thì số lượng đá cần thiết càng tăng lên. Vậy nên bạn cần phải tiết kiệm và dùng cho tướng cần thiết tránh tình trạng nâng cấp ồ ạt lãng phí tài nguyên.

Đánh chiếm Châu Quận, Xưng Bá Bốn Phương

Tính năng độc đáo này cho phép bạn trở thành một lãnh chúa khắp một phương bằng cách tiến đánh những thành chính của các game thủ khác nhau, mỗi khi bình định được một vùng. Bạn sẽ có thể leo top BXH để nhận về phần thưởng gồm kim cương và công huân để tăng cấp vô cùng hữu hiệu. Khi người chơi lên cấp 30, game còn mở chức năng khai mỏ để bạn chiếm giữ những khu mỏ với tài nguyên dồi dào, cần phải chú ý đến chức năng này vì càng chiếm giữ trong thời gian dài bạn càng thu được nhiều tài nguyên.

Đội hình thay đổi theo ý thích đậm chất chiến thuật

Tính năng Truyền Thụ cho phép bạn chuyển hết level cũng như điểm skill của tướng đã có sẵn vào tướng đã chiêu mộ và kế thừa toàn bộ sức mạnh. Riêng phần trang bị bạn sẽ phải tự mình thay đổi nhưng theo 2game nhận thấy thì điều này cũng có thể chấp nhận được.

Sẽ có 3 loại binh chủng gồm thương, kỵ, cung khắc chế qua lại đòi hỏi bạn cần phải có chiến thuật phù hợp với mỗi màn chơi, dù cho bạn có nâng cấp toàn bộ đội hình mình mạnh đến mức nào đi nữa thì khi gặp boss khắc chế binh chủng của mình thì vẫn sẽ nhận lấy thất bại mà thôi.

Đánh giá chung về tổng quan thì 2game nhận thấy Tam Quốc X kế thừa trọn vẹn giá trị của Tam Quốc Go và nâng cấp về mặt gameplay cũng như đồ hoạ nịnh mắt, lối chơi đậm tính chiến thuật sẽ yêu cầu người chơi cần phải liên tục điều chỉnh đội hình và từ đó rút ra được lối chơi phù hợp với mình. Vậy nên nếu bạn là một người thích trải nghiệm và yêu cầu một tựa game phải có tính thách thức ở mức vừa phải thì nhất định không thể bỏ qua trò chơi này.

Tải game tại đây

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours