Giành lấy ngai vàng của thần Sấm Sét trong Lightning Princess: Idle RPG

4 min read

Tựa game mobile Lightning Princess: Idle RPG sắp ra mắt thuộc thể loại nhập vai nhàn rỗi theo phong cách hành động đầy ấn tượng.

Bạn đã quá chán với dòng game nhập vai nhàn rỗi thông thường? Hãy trải nghiệm ngay tựa game Lightning Princess: Idle RPG sắp ra mắt này, game có lối chơi hành động kết hợp với thể loại nhập vai nhàn rỗi để tạo ra một phong cách vô cùng độc đáo ấn tượng.

Bạn sẽ vào vai một trong những cô con gái của vị Thần Sấm Sét tối cao. Tuy nhiên, một ngày nọ vị thần Sấm Sét bỗng nhiên biến mất không lí do. Lũ quái vật bắt đầu nổi lên với ý đồ xâm chiếm thế giới, các chị em khác thì lại mưu đồ những thứ khác chứ không có ý định bảo vệ thế giới. Bạn sẽ phải bảo vệ và giành lấy ngai vàng để có được sức mạnh hoàn thiện của vị thần Sấm Sét và chống lại lũ quái vật kia.

Bạn có thể tự do thay đổi lối chơi điều khiển hoặc sử dụng chế độ auto để nhân vật tự động di chuyển và tiêu diệt lũ quái vật xung quanh. Bên cạnh đó, game Lightning Princess: Idle RPG được lấy cảm hứng từ vị thần Sấm Sét nên các kỹ năng của nhân vật cũng chỉ toàn kỹ năng hệ Sấm Sét mà thôi. Từ đó tạo nên những trận chiến vô cùng đặc sắc trong suốt quá trình trải nghiệm của người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Lost Dungeon: The Relic Hunter – Game Hack and Slash đỉnh cao

Nhưng có một điểm trừ khiến tựa game trở nên không được hoàn mỹ là phần đồ họa của game Lightning Princess: Idle RPG. Thay vì sử dụng đồ họa thông thường, tựa game nhập vai nhàn rỗi này đã sử dụng đồ họa 3D có phần hơi chói mắt, khiến người chơi sẽ khó chịu trong khi trải nghiệm.

Các hoạt động trong tựa game nhập vai nhàn rỗi này cũng rất đa dạng và đầy đủ, giúp người chơi không bị nhàm chán và gò bó trong khi trong khi trải nghiệm. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thu thập các loại thú cưng với tạo hình vô cùng dễ thương sẽ giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch.

Có thể nói Lightning Princess: Idle RPG là một tựa game vô cùng thú vị với lối chơi và cốt truyện hấp dẫn, điểm trừ duy nhất là phần đồ họa hơi bị rối mắt khiến người chơi khó có thể trải nghiệm trọn vẹn tựa game nhập vai nhàn rỗi này.

Tải game : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours