Khám phá bí ẩn về cái chết của Pharaoh trong game giải đố Path of Ra

3 min read

Lối chơi đậm chất hack não cùng đồ hoạ ấn tượng của Path of Ra sẽ đưa người chơi trở về thời kì Ai Cập cổ đại hấp dẫn.

Đây là lần đầu tiên Oneiric Tales bước vào thị trường game mobile nhưng đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Bởi vì tựa game giải đố của hãng có tên Path of Ra với bối cảnh Ai Cập cổ đại vô cùng hấp dẫn và lý thú.

Bối cảnh chính trong Path of Ra diễn ra ở Ai Cập, xoay quanh hành khám phá bí ẩn về cái chết của vị vua Ai Cập và rồi vị Pharaoh được tái sinh từ những dòng chữ tượng hình trên các bức tranh trong lăng mộ trong kim tự tháp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thẻ tướng Tam Quốc X lối chơi đơn giản nhưng sao gây nghiện đến thế

Người chơi sẽ khéo léo điều khiển những khối vuông tạo đường để Pharaoh đến được lối ra trong mỗi màn chơi. Nếu bạn đã từng chơi qua tựa game Mummy Maze Deluxe thì hẳn sẽ nhận ra sự tương đồng giữa hai tựa game này, dù lối chơi đơn giản nhưng lại vô cùng lôi cuốn bởi người chơi sẽ phải tốn chất xám mới có thể tìm được đáp án cho mỗi màn chơi.

Trò chơi có khoảng hơn 60 màn chơi với thời lượng 2-3h để bạn có thể phá đảo toàn bộ các chế độ chơi khác trong game. Đồ hoạ 2D đơn giản với sắc xanh chủ đạo tạo nên sự khác biệt với các tựa game giải đố khác trên thị trường, kết hợp cùng nhạc nền đậm chất Ai Cập vô cùng lôi cuốn.

Đánh giá tổng quan thì có thể thấy Path of Ra là tựa game giải đố có lối chơi nhẹ nhàng phù hợp với game thủ ở mọi lứa tuổi. Nếu bạn đang tìm một trò chơi để thư giãn vào giờ nghỉ trưa thì nhất định không thể bỏ qua tựa game này.

Tải game: Android – iOS – Steam – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours