Khám phá thế giới tu tiên siêu thực Tuyệt Thế Cửu Thiên

5 min read

Vào lúc 9h ngày 20/07/2023 siêu phẩm Tuyệt Thế Cửu Thiên chính thức ra mắt cộng đồng  game thủ yêu thích game mobile Tu Tiên AFK. Cùng với phúc lợi hấp dẫn từ NPH GOSU dành cho tân thủ, game hứa hẹn mang đến những trận PK đầy kịch tính.

Để Tiên Hữu thuận lợi trên con đường tu tiên độ kiếp, nhân dịp chính thức ra mắt NPH GOSU tung cơn mưa phúc lợi: Đăng nhập 7 ngày, mỗi ngày 1 phần quà giá trị khác nhau, đặc biệt có 2 mốc nhận được quà lớn là Ngày 2 – Nhận Tiên Linh Vương Tiễn; Ngày 7 – Tiên Linh hệ Tấn Công tuỳ chọn.

Không chỉ vậy, trong thời gian này Tuyệt Thế Cửu Thiên còn diễn ra nhiều sự kiện, hoạt động ingame, săn quà mỏi tay như:

+ Vượt ải lịch luyện nhận Tiên Linh Mộc Quế Anh và Liêm Pha
+ Kết bạn luyện tiên cùng nhau thận thưởng toàn server
+ 7 ngày tham gia Tuyệt Thế Cửu Thiên nhận ngay 100 lượt Chiêu Mộ Tướng
+ Thoả sức Roll Tướng với Chiêu Mộ Không Giới Hạn, tuỳ ý lựa chọn Tiên Linh phù hợp.

Kết hợp với đó là chuỗi Sự Kiện 7 Ngày và 30 Ngày với vô số quà tặng chờ Tiên Hữu đến nhận, ngày nào đăng nhập làm nhiệm vụ thì người chơi cũng nhận quà ngập tràn.

HOT nhất là thông tin dành cho những anh em “nông dân cày chay” muốn vượt mặt đại gia leo lên TOP. Hiện tại ở trong Tuyệt Thế Cửu Thiên toàn bộ người chơi nếu chăm chỉ Tu Luyện chắc chắn sẽ có cơ hội nhận được EXP VIP giúp tăng cấp VIP, nhận được nhiều tài nguyên xịn sò hơn nữa trong ngày đầu game ra mắt.

Khi cấp VIP bạn càng cao không chỉ được nhiều người chơi khác kính trọng mà còn có cơ hội được giao lưu với nhiều người chơi khác đến từ các máy chủ khác nhau, cùng nhau Tu Luyện, chinh phục các hoạt động PvE – PvP Liên Server đầy hấp dẫn.

Dành cho những ai chưa biết về Tuyệt Thế Cửu Thiên thì đây là thể loại game AFK với màn hình dọc tiện lợi, đồ hoạ 2D đẹp mắt cùng lối chơi sáng tạo xây dựng đội hình tự chọn với hơn 69 nhân vật đến từ thế giới Tiên Hiệp – Võ Hiệp – Kiếm Hiệp khác nhau, bày trận chiến thuật phù hợp của riêng mình. Hiệu ứng game được chăm chút tỉ mỉ, mang đến cho người chơi những trải nghiệm mãn nhãn.

Đối với những người chơi bận rộn cũng không phải lo lắng khi Tuyệt Thế Cửu Thiên có chế độ rảnh tay AFK – khi offline thì nhân vật vẫn tiếp tục lên cấp và thu thập tài nguyên quý giá, xứng đáng là tựa game “treo máy vẫn mạnh, lười cày vẫn giàu, chỉ cần chiếc đầu thông thái”

Vượt ải chưa bao giờ là điều dễ dàng nếu người chưa có sự chuẩn bị, định hướng lối chơi của riêng mình thì có thể đầu tư cho mình một ít để nâng cấp đội hình và rước ngay dàn tướng xịn sò theo từng gói quà

Gói Quà 25K: Nhận ngay Tiêu Phong

Gói Quà 129K: Nhận ngay Vân Châu và Hợp Kích Sinh Tử Khế Hoạt

Gói Quà: 349K: Nhận ngay Bạch Khởi và Hợp Kích Cuồng Liêm Thiên Kiếp

Ngoài ra tại Fanpage chính thức của Tuyệt Thế Cửu Thiên cũng đang diễn ra nhiều sự kiện, game thủ nhanh tay tham gia và giành lấy cơ hội nhận về các phần quà hấp dẫn.

Tải Game Tại: https://link.gosuKKKBET/TTCT-TaiGame
Nhận miễn phí Trương Tam Phong: https://tuyetthecuuthienKKKBET
Fanpage: https://www.facebookKKKBET/tuyetthecuuthien.gosu
Group Cộng Đồng: https://www.facebookKKKBET/groups/3446219988926288

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours