Khi game otome kết hợp nhập vai tu tiên trong Gặp Gỡ Tôn Thượng

5 min read

Tựa game mobile Gặp Gỡ Tôn Thượng thuộc thể loại nhập vai tu tiên, kết hợp với những tình tiết thú vị độc đáo của dòng game hẹn hò otome.

Được phát hành bởi MG.OL Global LTD, nhà phát hành vừa mới ra mắt hai tựa game Đại Hiệp Chạy Đi và Tiên Lữ Kỳ Duyên gây bão cộng đồng game gần đây. Có thể nói tựa game Gặp Gỡ Tôn Thượng là một sản phẩm được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của hai đàn anh đi trước của mình. Nhất là khi có sự kết hợp độc đáo giữa game nhập vai tu tiên với dòng game hẹn hò otome.

Bạn sẽ bước vào thế giới Tiên Hiệp huyền ảo, nơi các tiên nhân tu hành và có mặt khắp nơi. Cha mẹ của bạn đều là Đại Thần nổi tiếng của Tu Tiên giới, đáng tiếc khi bạn sinh lại không kế thừa thiên phú huyết mạch siêu phàm đó, và bị mọi người xem là “phế vật”. Cho tới một ngày cha mẹ bạn ra ngoài vân du, bác của bạn đã cấu kết với người lạ nhằm chiếm đoạt tài sản. Bạn sẽ làm gì trong tình huống này?

Về cơ bản thì game Gặp Gỡ Tôn Thượng sẽ có lối chơi giống tựa game Mộng Huyễn Phi Tiên đã từng làm mưa làm gió vào những năm 2019-2020. Người chơi phải thông qua tính năng tu luyện để đột phá các cảnh giới của tu tiên (lên cấp) bằng hệ thống tu luyện nhàn rỗi tự động. Khi người chơi đạt được cảnh giới nhất định thì sẽ mở khóa thêm các tính năng mới.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 10 bộ anime cực hay vừa ra mắt trong tháng 10 vừa qua

Một trong những nguyên nhân khiến tựa game Gặp Gỡ Tôn Thượng này trở nên nổi bật chính là tạo hình và đồ họa vô cùng hợp thẩm mỹ của các chị em. Bạn có thể thấy hàng trăm bình luận của phái nữ đang hóng ngày ra mắt trên fanpage của tựa game nhập vai tu tiên này. Bên cạnh việc có thể thay đổi trang phục cho nữ chính thì bạn còn có thể gặp gỡ và trang điểm cho các nam chính như Tiên Tôn, Ma Tôn, Yêu Tôn thậm chí là Thiếu Chủ của Vu Tộc….

Một điểm khác chính là cốt truyện và cơ chế phá án vô cùng độc đáo. Mỗi sự lựa chọn của bạn đều sẽ ảnh hưởng tới quá trình cốt truyện, từ đó tạo nên hành trình tu tiên của riêng mình. Liệu bạn có thể trở thành một Đại Thần trong giới Tu Tiên như cha mẹ bạn chăng?

Hiện game Gặp Gỡ Tôn Thượng chỉ mới cho người chơi đăng ký trước, tuy nhiên ngày ra mắt cũng đã được NPH hé lộ rất cận kề vào ngày 23/11 sắp tới. Trong quãng thời gian này bạn hãy theo dõi trang fanpage cũng như tham gia các sự kiện để nhận code game cũng như những phần thưởng hiện vật có giá trị nhé.

Trang chủ : https://ggtt.mgolKKKBET/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours