Khởi đầu cuộc sống trên đảo hoang cùng bạn đời trong game nông trại Horizon Island: Farm Adventure

5 min read

Trải nghiệm tựa game nông trại Horizon Island: Farm Adventure sẽ cho bạn cuối tuần thêm vui vẻ sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Horizon Island: Farm Adventure là tựa game nông trại do TAAP GAME STUDIO phát hành trên nền tảng di động. Đây là studio nổi tiếng với dòng game mô phỏng và nông trại được nhiều game thủ yêu mến qua nhiều cái tên đình đám như Food Island: Cook & Restaurant hay Chef Adventure: Cooking Games.

Nổi bật nhất chính là đồ hoạ 2D rực rỡ sắc màu của cảnh vật, đi kèm tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh không kém phần đáng yêu. Nhạc nền giai điệu nhẹ nhàng mang chút hương vị đồng quê cho bạn những giờ phút thư giãn thoải mái nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 10 game giải trí trên Android phù hợp để bạn chơi trong giờ nghỉ trưa

Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một nhân vật nam do ảnh hưởng của thiên tai nên bị dạt vào một hòn đảo hoang. Trên đường phiêu dạt của mình, bạn đã gặp và cứu được nhân vật nữ khi cô ấy đang bị cuốn vào dòng nước xoáy. Các bạn quyết định sẽ cùng nhau tìm kiếm sự sống trên hòn đảo hoang này.

Tại đây, bạn sẽ phải vượt qua các thử thách sinh tồn, xây dựng nông trại để trồng các loại cây lương thực, nuôi các loài động vật, chế tạo các công cụ và vật phẩm, xây dựng các công trình cơ sở vật chất phục vụ cuộc sống trên đảo của bạn. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm và khó khăn từ thiên nhiên và những sinh vật hoang dã.

Xây dựng nông trại của riêng bạn trên hòn đảo hoang. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn với các loại cây trồng, động vật, công cụ và vật phẩm để tạo ra lương thực. Bạn cũng có thể xây dựng các công trình như nhà ở, kho lưu trữ, nhà máy, nhà hàng và nhiều hơn nữa.

Khám phá những khu vực mới trên hòn đảo hoang. Bạn sẽ gặp gỡ và giao tiếp với những người bạn mới, cũng như những kẻ thù nguy hiểm. Bạn sẽ tìm ra những bí mật và câu chuyện ẩn giấu trên hòn đảo. Bạn sẽ cũng có thể khám phá những hòn đảo khác xung quanh để thu thập thêm tài nguyên và vật phẩm.

Thưởng thức một câu chuyện lãng mạn và hài hước với những tình tiết bất ngờ. Bạn sẽ không chỉ sinh tồn trên hòn đảo, mà còn có cơ hội tìm được tình yêu đích thực của bạn. Bạn sẽ phải quyết định số phận của bạn và của người bạn yêu trong cuộc sống mới này.

Nhìn chung có thể thấy rằng Horizon Island: Farm Adventure là một tựa game nông trại khá nhẹ nhàng và thư giãn. Đây sẽ là trò chơi để bạn giải trí vào dịp cuối tuần này để lấy lại năng lượng sau những ngày làm việc mệt mỏi vừa qua.

Tải game: Android – iOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours