Lạc vào thế giới phiêu lưu trong JungoJam

4 min read

Tựa game nhập vai phiêu lưu sandbox JungoJam đã ra mắt phiên bản thử nghiệm, bạn có thể tải và trải nghiệm ngay một thế giới mới lạ độc đáo.

Thể loại sandbox được rất nhiều game thủ trẻ hiện nay lựa chọn khi chơi, do đó nhà phát hành JungoJam đã ra mắt phiên bản thử nghiệm cho tựa game cùng tên được phát triển bởi Mobius Studio. Dự kiến sẽ gây sốt trong cộng đồng trong thời gian tới.

Bạn sẽ bước vào một thế giới mở vô cùng rộng lớn tên là Jungo, tại đó bạn có thể khám phá hết toàn bộ vùng lãnh thổ đang còn nhiều bí ẩn, hoặc bạn cũng có thể xây dựng nên một thành phố của riêng mình.

JungoJam sẽ mang đến tiêu chí 4Jungo cho người chơi trải nghiệm, đó là: JungoWorld, JungoStyle, JungoLife, JungoCreata. Đúng như từng cái tiêu chí, bạn sẽ được đi khám phá, phiêu lưu chinh phục từng con quái thú; được tự do thể hiện phong cách; được xây dựng một thế giới riêng của chính mình và đặc biệt đó là được là chính mình trong trò chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 10 game mobile 2023 do Google Play đề cử, bạn sẽ chọn game nào?

Với đồ họa nhân vật 3D cùng bối cảnh xung quanh theo phong cách các khối vuông đặc trưng của dòng sandbox game. JungoJam mang đến cho người chơi một trải nghiệm vô cùng đặc sắc cũng như sự đa dạng thú vị về các nhân vật lẫn các quái thú trong tựa game nhập vai phiêu lưu này.

Điểm đặc biệt của game JungoJam này chính là sự kết hợp giữa sandbox game và thế giới ảo, bạn có thể tạo một nhân vật độc đáo của riêng mình cùng với đó là xây dựng nên một thành phố bằng chính đôi bàn tay của bạn.

Tựa game JungoJam sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm với những tình huống vô cùng thú vị, bên cạnh đó là một thế giới vô cùng rộng lớn đang chờ đón bạn ở phía trước khám phá. Hãy bắt đầu hành trình và viết nên câu chuyện của chính bản thân mình. Hiện game đang được ra mắt ở vài quốc gia, tuy nhiên trong tương lai gần nhất có lẽ Việt Nam cũng có thể trải nghiệm tựa game đầy màu sắc này.

Tải game : Android – IOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours