Lost Dungeon: The Relic Hunter – Game Hack and Slash đỉnh cao

4 min read

Tựa game sắp ra mắt Lost Dungeon: The Relic Hunter thuộc thể loại nhập vai hành động với lối chơi Hack and Slash cực cuốn.

Nếu bạn đang tìm một tựa game cổ điển với lối chơi Hack and Slash để hoài niệm tuổi thơ thì Lost Dungeon: The Relic Hunter chính là tựa game dành cho bạn. Sở hữu đồ họa và lối chơi cổ điển hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn giải trí.

Bối cảnh câu truyện bắt đầu tại một thế giới giả tưởng có tên là Dwan, và bạn sẽ vào vai một nhà thám hiểm vừa tới thành phố Arcadias để thám hiểm di tích dưới lòng đất. Bạn sẽ được gặp gỡ các người chơi khác và cùng nhau đánh bại lũ quái vật để giải cứu các NPC đang bị giam cầm bởi thế lực hắc ám.

Với lối chơi hack and slash cổ điển, người chơi sẽ được quay về tuổi thơ những năm 2010. Bạn sẽ phải di chuyển trên một bản đồ nhất định và tiêu diệt lũ quái bằng các kỹ năng của mình. Đồng thời, bạn còn có thể kết bạn và tổ đội cùng các người chơi khác để đẩy nhanh tốc độ diệt quái.

Có thể bạn muốn xem thêm : Love and Deepspace ra mắt trailer hút hồn các game thủ nữ

Đồ họa của game Lost Dungeon: The Relic Hunter sử dụng là đồ họa pixel cũng cổ điển không kém. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới dưới lòng đất vô cùng đặc sắc. Tuy nhiên, khác với đồ họa, tạo hình của các nhân vật lại được thiết kế theo phong cách anime vô cùng đẹp mắt.

Ngoài ra, tựa game Hack and Slash này còn áp dụng cơ chế hầm ngục ngẫu nhiên được xuất hiện trên khắp bản đồ. Bạn có thể thông qua các hầm ngục ngẫu nhiên đó để thu thập được các phần thưởng và trang bị hấp dẫn.

Nhìn chung có thể thấy game Lost Dungeon: The Relic Hunter tuy có đồ họa và lối chơi cổ điển, nhưng với các cải tiến mới lạ mà nhà phát triển bổ sung vào thì đây là một tựa game nhập vai hành động với lối hack and slash khá ấn tượng. Bạn có thể đăng ký trước để nhận các thông tin mới nhất trong tương lai.

Tải game : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours