Love and Deepspace ra mắt trailer hút hồn các game thủ nữ

4 min read

Sau gần 2 tháng chờ đợi thì tựa game otome Love and Deepspace đã ra mắt trailer cực đẹp cũng như cho các game thủ đăng ký trước.

Được biết game Love and Deepspace được phát triển và phát hành bởi Studio Paper Games. Trong tựa game này, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật nữ chính với góc nhìn thứ nhất. Bên cạnh đó người chơi còn có thể khám phá một thế giới đầy màu sắc theo phong cách 3D chân thực. Đồng hành cùng người chơi là 3 nam chính cực kỳ điển trai và có cá tính riêng độc đáo của riêng mình.

Câu chuyện bắt đầu tại thành phố Rinku, một thế giới đậm chất fantasy huyền ảo, nơi tồn tại siêu năng lực được gọi là “Evol” xuất hiện trong tương lai. Vào năm 2034 sau Công Nguyên, con người nhận được thông điệp phản hồi đầu tiên từ vũ trụ sâu thẳm kia, tuy nhiên thông điệp này chưa được giải mã hoàn toàn mà chỉ biết nó đến từ một nền văn minh khác trong vũ trụ. Điều này đã làm cả thế giới bất ngờ, từ đó mở ra thời đại tiến vào không gian để phiêu lưu khám phá, và bạn chính là một trong những thợ săn vũ trụ đang bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình.

Theo Studio Paper Games thì tựa game otome Love and Deepspace sẽ được sử dụng hệ thống tương tác 3D tiên tiến nhất hiện nay. Từ đó, các cảnh tạo nhân vật, tương tác với nam chính hoặc nội dung cốt truyện đều sẽ mang cho người chơi những trải nghiệm chân thật nhất. Người chơi sẽ được đắm mình trong thế giới được chiều chuộng của các anh chàng điển trai ôn nhu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hai hot girl của game Honkai Star Rail còn chưa ra mắt đã liên tục dí phốt?

Bên cạnh lối chơi tình cảm đấy thì trong game Love and Deepspace còn có chế độ chiến đấu đặc sắc, bạn sẽ được chiến đấu cùng một trong ba nam chính trong những cuộc chiến căng thẳng nhất. Hãy sử dụng siêu năng lực “Evol” để tiêu diệt lũ quái vật xung quanh một cách nhanh chóng.

Cuối cùng là hệ thống ” nặn mặt” vô cùng linh hoạt ấn tượng, bạn có thể chỉnh từng chi tiết trên khuôn mặt, kiểu tóc, quần áo, thậm chí là cả âm thanh cho nhân vật, cho phép bạn tạo ra một nhân vật độc quyền của riêng bạn. Từ đó dễ dàng đắm chìm vào thế giới game otome đầy màu sắc này.

Hiện game Love and Deepspace đang mở đăng ký trước trên trang web chính thức của mình. Bạn có thể đăng ký trước để trở thành một trong những người chơi sớm nhất trải nghiệm tựa game otome thú vị này. Thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày 2/11.

Trang đăng ký trước : https://loveanddeepspace.infoldgamesKKKBET/en-EN/home

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours