Nắm giữ thần kiếm tiêu diệt Quỷ Vương trong game roguelike Devil Sword Diary

3 min read

Với lối chơi chặt chém đã tay cùng cốt truyện mới lạ, người chơi sẽ đắm chìm trong tựa game roguelike Devil Sword Diary.

Devil Sword Diary là tựa game roguelike của studio BinX đến từ Trung Quốc. Đây cũng chính là NPH của tựa game nhập vai màn hình ngang Mushroom Knight mà 2game đã có dịp giới thiệu đến các bạn trong thời gian vừa qua.

Game có đồ hoạ 2D với tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, hiệu ứng chiến đấu ở mức khá khi kết hợp nhiều combo kỹ năng với nhau sẽ tạo nên những tia lửa và vòng sáng lấp lánh đã mắt. Nhạc nền mang giai điệu sôi động sẽ giúp game thủ cảm thấy bớt nhàm chán mỗi khi chiến đấu trong thời gian dài.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm game RPG METRIA xứng danh kẻ sát phần cứng điện thoại nhất năm 2023

Bước vào thế giới của Devil Sword Diary bạn sẽ khởi đầu hành trình tiêu diệt Quỷ Vương do sức mạnh của Thiên Ma Kiếm đang lan rộng, sự sống bị tiêu diệt và cái chết ngập tràn khắp nơi. Cứ mỗi một đợt quái vật bị tiêu diệt, một đợt quái khác lại mọc lên như nấm. Liệu bạn có đủ sức chống lại thế lực hắc ám để bảo vệ cho nhân loại.

Người chơi sẽ phải khéo léo điều khiển nhân vật tránh né và ra đòn tiêu diệt quái sau đó nhặt các vật phẩm rơi ra cũng như được cất giấu trong các thùng gỗ. Càng về sau quái càng đông và mạnh hơn đòi hỏi bạn phải lựa chọn kỹ năng thật hợp lý thì mới có thể vượt ải thành công. Nếu chẳng may mất mạng thì game thủ buộc phải chơi lại từ đầu do cơ chế của game roguelike không cho phép lưu game.

Về tổng quan thì có thể thấy rằng Devil Sword Diary là một game roguelike khá quen thuộc với nhiều game thủ bởi lối chơi dễ dàng nắm bắt, người chơi không cần tốn nhiều thời gian cày cuốc mà vẫn có thể vượt ải nhờ vào kỹ năng chơi game cũng như một chút may mắn của bản thân.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours