Nắm giữ vận mệnh thế giới trong tay với game RTS mobile Last Guardian

4 min read

Người chơi sẽ được tự mình điều khiển một đội quân hùng mạnh độc chiếm thế giới trong game RTS mobile Last Guardian.

Last Guardian là tựa game chiến thuật thời gian thực do SSS games phát hành trên Android vừa mới ra mắt gần đây. Bối cảnh thế giới đang trong thời kỳ chạy đua phát triển công nghiệp đầu thế kỷ 20 vô cùng hấp dẫn.

Game có đồ hoạ 3D với góc nhìn từ trên xuống, các công trình trong game bám sát tạo hình ngoài đời thực cùng nhiều loại vũ khí hạng nặng như tên lửa và xe tăng vô cùng mạnh mẽ. Nhạc nền đậm chất hành động hoà cùng không khí chiến trường rực lửa.

Trong Last Guardian, người chơi đóng vai chính nghĩa và sở hữu vô số anh hùng đặc vụ. Họ có thể chiến đấu chống lại lực lượng mafia của thành phố và cũng có thể chiến đấu với những người chơi khác. Mỗi đặc vụ có những kỹ năng và tài năng riêng biệt, đồng thời người chơi cần sử dụng các nguồn lực và chiến lược của riêng mình để liên tục phát triển và lớn mạnh. Trong trò chơi, bạn có thể thu thập tài nguyên trong tự nhiên, cướp bóc thành phố của người chơi khác để thu thập tài nguyên và nhận được các mảnh tướng khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thẻ tướng One Piece 3D Haki Sức Mạnh Bí Ẩn sắp ra mắt tại Việt Nam trong tháng 11 tới đây

Người chơi sẽ xây dựng căn cứ của mình với những công trình khác nhau, sau đó chiêu mộ lính vào những đơn vị quân cận chiến hoặc bắn tỉa, điều số lượng quân phù hợp và ra trận đối đầu với kẻ thù. Những vị anh hùng mà bạn chiêu mộ được sẽ không ra trận, thay vào đó họ sẽ cung cấp những kĩ năng đặc biệt có thể sử dụng trong trận chiến, mỗi khi sử dụng kĩ năng thì sẽ mất một khoảng thời gian cooldown.

Ngoài những hoạt động làm nhiệm vụ chính, bạn còn có thể tạo dựng một liên minh gồm những người chơi có chung chí hướng để cùng thực hiện các hoạt động PvP công thành hay đánh bại liên minh tà ác để nhận các phần thưởng vô cùng quý giá gồm tài nguyên và trang bị cho quân lính.

Nhìn chung, Last Guardian là tựa game chiến thuật thời gian thực có lối chơi quen thuộc với game thủ, gameplay đậm chất chiến thuật đòi hỏi bạn cần phải phân bổ các hoạt động trong game theo từng thời điểm phù hợp cũng như điều quân theo một chiến thuật đánh chắc thắng chắc. Đây sẽ là lựa chọn hợp lý để bạn giải trí vào buổi tối sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours