Nhập vai người máy diệt quái vật trong game roguelike Cyberhero Legends

4 min read

Những nhân vật ngộ nghĩnh giống Megaman trong game roguelike Cyberhero Legends sẽ cho bạn tự do lựa chọn để bắt đầu hành trình của mình.

Cyberhero Legends là tựa game roguelike với lối chơi đơn giản thích hợp với đa số game thủ ở mọi lứa tuổi tham gia trải nghiệm. Đây là sản phẩm đầu tay của Zeuk Games trên thị trường game mobile và đã nhận được sự quan tâm từ phía game thủ.

Với đồ hoạ 3D độc đáo hợp thời cùng tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh khác biệt so với các tựa game roguelike rảnh tay khác trên thị trường. Nhạc nền mang nhiều giai điệu sôi động hấp dẫn cho game thủ những giây phút giải trí thoải mái nhất.

Bối cảnh game diễn ra khi bạn là niềm hy vọng cuối cùng trong thế giới bị quái vật tràn ngập khắp nơi xâm chiếm. Sử dụng thanh kiếm năng lượng và khẩu súng lục của bạn để đánh bại tất cả kẻ thù. Gameplay với các yếu tố roguelike. Phát triển nhân vật của bạn với các kỹ năng ngẫu nhiên và độc đáo sẽ giúp bạn trong từng giai đoạn phát triển.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm game hành động Titanite tái hiện cuộc chiến Người và AI hoành tráng

Trở nên mạnh mẽ hơn với sự trợ giúp của những con chip sẽ mang lại cho bạn những khả năng đặc biệt. Những khả năng này sẽ cho nhân vật mạnh mẽ hơn cũng như mở khoá thêm các skill khác nhau để game thủ lựa chọn mỗi khi lên cấp.

Sử dụng bạn đồng hành để giúp bạn trong trận chiến. Những người bạn đồng hành cũng có thể tham gia các cuộc thám hiểm và chiến đấu trong các đấu trường để mang về cho bạn những phần thưởng đáng kinh ngạc. Thu thập linh kiện điện tử để chế tạo các món vũ khí và trang bị tối tân, từ đó tăng khả năng chống chịu cho nhân vật chính.

Đánh giá tổng quan thì có thể thấy rằng Cyberhero Legends là tựa game roguelike khá thú vị với những nhân vật trông khá giống Megaman. Nếu bạn đã quen với những tựa game nhàn rỗi khác thì nhất định sẽ thích Cyberhero Legends bởi gameplay và cốt truyện của nó. Vậy nên hãy chơi thử tựa game này để cuối tuần của bạn thêm sảng khoái.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours