Nhập vai phù thuỷ vượt ải ngục tối trong game RPG Greedy Wizards

3 min read

Người chơi sẽ được vào vai những phù thuỷ mạnh mẽ vượt ải phiêu lưu trong tựa game RPG Greedy Wizards vô cùng hấp dẫn và gay cấn.

Wildlife Studios là NPH nổi tiếng với những tựa game nhập vai vô cùng hấp dẫn đã từng ra mắt cách đây không lâu như Zooba, Sky Warriors: Airplane Games, AFK Football: RPG Soccer Games. Và nay Wildlife Studios đã phát hành tựa game nhập vai mới nhất mang tên Greedy Wizards.

Hòa mình vào một game show ma thuật với tư cách là một phù thủy. Lập nhóm với anh em bạn bè, chiến đấu với những bầy quỷ dữ, giành lấy chiến lợi phẩm và thăng cấp trong ngục tối đầy mê hoặc. Đồ hoạ 3D của Greedy Wizards kết hợp với tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ khiến cho game thủ say mê trải nghiệm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 10 game giải trí trên Android phù hợp để bạn chơi trong giờ nghỉ trưa

Bạn có thể lập đội với tối đa 3 người bạn, mỗi người chơi sẽ có một chức năng khác nhau trong đội như tanker, phụ trợ và gây sát thương chính. Mỗi khi chiến thắng 1 cửa ải, bạn sẽ nhận được nguyên liệu để mạnh hoá nhân vật, đồng thời người chơi còn có thể mở khoá thêm nhiều kỹ năng kì diệu khác để sử dụng trong combat với các nguyên tố lửa băng sét mạnh mẽ.

Không chỉ là xây dựng đội hình, bạn còn phải điều khiển nhân vật tấn công và tránh né đòn đánh của kẻ địch. Kết hợp kỹ năng từ các nguyên tố khác nhau để cho ra combo mạnh mẽ nhất cũng như lựa chọn thời điểm tung skill để đạt được sát thương cao nhất.

Đánh giá tổng quan thì có thể thấy rằng Greedy Wizards là tựa game nhập vai có chủ đề pháp thuật khá thú vị, lối chơi hấp dẫn cho người chơi chủ động trong combat sẽ kích thích sự tò mò và thử thách, không để game thủ cảm thấy nhàm chán trong quá trình trải nghiệm. Nếu bạn muốn thử thách kĩ năng điều khiển của mình thì nhất định không thể bỏ qua tựa game này.

Tải game: Android – APK – iOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours