Phantom Blade: Executioners – Game hành động beat-em-up cá tính

4 min read

Game hành động Phantom Blade: Executioners kết hợp những yếu tố hay nhất của game đấu kiếm cuộn màn hình cổ điển 2D.

Phantom Blade: Executioners đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa sự dễ dàng cần có của một tựa game mobile và chiều sâu mà những người chơi khó tính hơn mong muốn. Người chơi sẽ được tận hưởng những trận chiến hành động võ thuật tiết tấu nhanh, hệ thống điều khiển nhạy bén. Nhưng nếu bạn không tự tin vào kỹ năng của mình, bạn có thể bật tùy chọn chiến đấu tự động để thực hiện chuỗi combo mượt mà hơn.

Chiều sâu của tựa game hành động Phantom Blade: Executioners thể hiện rõ thông qua hệ thống combo có thể tùy chỉnh. Mỗi nhân vật có khoảng hai mươi kỹ năng khác nhau để học khi lên cấp và nâng cấp thêm. Sau đó, có hai chuỗi tổ hợp chính mà người chơi có thể trang bị kĩ năng vào đó. Những kỹ năng nào được trang bị và vào thời điểm nào trong chuỗi combo sẽ đóng vai trò rất lớn trong việc xác định hiệu quả tổng thể của combo.

Phantom Blade: Executioners mở ra một thế giới đầy lôi cuốn với một câu chuyện hiếm gặp. Các nhân vật có thể chơi được trong game đều là thành viên của một nhóm bí ẩn có tên là Tổ chức chiến đấu chống lại các thế lực siêu nhiên trong một thế giới pha trộn giữa chủ nghĩa thần bí giả tưởng, steampunk và võ thuật. Đó là một bối cảnh chưa từng có. Chưa kể đến, nó còn được trình bày dưới dạng một loạt “vụ án” mà bạn phải điều tra để tìm ra nguyên nhân gây ra vấn đề trên khắp đất nước. Ngay cả các nhiệm vụ phụ cũng đóng vai trò hỗ trợ người chơi tìm ra sự thật và thanh lọc thế giới tàn ác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm game nhập vai hành động Phantom Blade: Executioners phát hành tại Việt Nam, hé lộ ngày ra mắt chính thức

Ngoài bối cảnh và tông màu độc đáo, Phantom Blade: Executioners trông rất đẹp. Đồ họa phong cách vẽ tay tinh tế. có cảm giác như nó sẽ phù hợp với một cuốn sách tranh về thần thoại Trung Quốc. Nghệ thuật xây dựng nhân vật cũng vô cùng tuyệt, những đoạn đối thoại có mức độ chi tiết đáng kinh ngạc đối với cả những NPC nhỏ.

Phantom Blade: Executioners khiến người chơi liên tưởng đến Streets of Rage và Golden Axe với hệ thống chiến đấu chuyên sâu nhưng dễ tiếp cận, mang lại cảm giác giống như trong Devil May Cry. Có thể nói với tư duy làm game thông minh và đặc biệt, nhà phát triển đã tạo ra một tựa game hành động cực kỳ thú vị, hấp dẫn và đáng để bạn dành thời gian ngay cả khi bạn đã chán các game gacha.

Trang chủ: https://pbex.gamotaKKKBET/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours