Siêu phẩm nhập vai Dragon Nest 2: Evolution chính thức ra mắt với đồ hoạ chibi cực đáng yêu

3 min read

Dragon Nest 2: Evolution là tựa game nhập vai cực hot vừa được ra mắt vào ngày 20/7 được thiết kế kĩ lưỡng và bài bản.

Dragon Nest 2: Evolution là tựa game MMORPG do Level Infinite phát hành đa nền tảng, được biết game là phần tiếp theo của Dragon Nest Online.

Lấy bối cảnh vùng đất lục địa Altea, nơi game thủ phải hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn để ngăn chặn sự sụp đổ của thế giới. Khi đó vùng đất Archerin được sinh ra, loài người dần trở nên hung bạo và tham tàn dẫn đến chiến tranh liên miên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dragon Nest 2: Evolution – MMORPG giả tưởng mở đăng ký trước trên Android

Giữa thời buổi loạn lạc ấy, một nhóm anh hùng trẻ tuổi được sinh ra với hy vọng cứu lấy thế giới. Bên cạnh 4 class cơ bản để lựa chọn, game còn mở ra nhiều hướng skill khác nhau, cho phép người chơi có thể tha hồ biến hóa và định hướng phong cách chiến đấu của nhân vật tuỳ ý thích.

Dragon Nest 2: Evolution có đồ hoạ 3D với tạo hình nhân vật mang hơi hướng chibi, phải nói rằng ở mức xuất sắc do có sự chăm chút từ khi chỉ mới là ý tưởng trên giấy. Âm thanh của game như được bước ra từ trong một bộ anime vui nhộn nào đó tạo cảm giác thoải mái cho game thủ mỗi khi tryhard cùng đồng đội.

Game có nhiều hoạt động khác nhau để người chơi tự do khám phá như PvP hay PvE hay tổ đội đánh Boss khổng lồ. Với mỗi trận chiến, bạn sẽ thu được phần thưởng để nâng cấp trang bị cũng như nâng chỉ số sức mạnh hoặc nhanh nhẹn cho nhân vật của mình có thể đương đầu với những thử thách lớn hơn. 2game sẽ có bài trải nghiệm trong thời gian sớm nhất.

Hiện game thủ đã có thể tải game và trải nghiệm tại đây: AndroidiOSAPK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours