Snufkin: Melody of Moominvalley – Game phiêu lưu âm nhạc chill

4 min read

Snufkin: Melody of Moominvalley là một cuộc phiêu lưu hoành tráng để khám phá thiên nhiên tươi đẹp và tận hưởng những bản nhạc hay.

Snufkin: Melody of Moominvalley là một game phiêu lưu âm nhạc được phát triển bởi studio độc lập Hyper Games có trụ sở tại Na Uy và được xuất bản bởi Raw Fury. Game sẽ ra mắt trên nền tảng mobile vào quý 1 năm 2024. Tựa game này sẽ đưa những người yêu thích phiêu lưu tham gia vào một hành trình phi thường với nhân vật chính Snufkin, để bảo vệ thung lũng và mang lại bình yên cho vùng đất.

Ngoài thông báo liên quan đến việc phát hành, studio không đề cập đến liệu tựa game mobile này sẽ là game trả phí hay game miễn phí. Trong số những tựa game mà Hyper Games đã phát triển cho đến nay, vẫn có một số game là miễn phí. Được biết, tựa game này sẽ phát hành trước trên PC và Console, sau đó mới ra mắt phiên bản mobile.

Snufkin: Melody of Moominvalley sẽ cho bạn đặt chân khám phá con đường tràn ngập khung cảnh huyền diệu, những giai điệu quyến rũ và những sinh vật kỳ lạ. Người chơi sẽ hoàn thành những nhiệm vụ mà vương quốc đáng yêu trong game cung cấp. Đó là những khu rừng bí ẩn với các câu đố, bạn sẽ giải quyết chung để giúp đỡ những cư dân kỳ quái của Moominvalley. Để mang lại hòa bình và hòa hợp cho vương quốc huyền diệu Moominvalley, bạn sẽ gặp hơn 50 sinh vật và nhân vật khác nhau trong suốt trò chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gặp gỡ các Fursonas từ các game One Piece và Spongebob trong Oh My Dog

Đặc biệt, phần nhạc nền của game Snufkin: Melody of Moominvalley sẽ là một trong những khía cạnh quan trọng khiến người chơi sẽ muốn tiếp tục nghe bất kể họ ngồi chơi ở đâu. Ban nhạc Iceland Sigur Rós đã tạo ra những bản nhạc của trò chơi khiến người chơi choáng ngợp, phần nhạc nền đã góp phần khuếch đại cảm giác phiêu lưu và ma thuật.

Snufkin: Melody of Moominvalley đã tiến hành phát trực tiếp bản demo đầu tiên vào ngày 10 tháng 10 năm 2023. Cho đến nay, vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nào được công bố. Nhưng mới đây nhất, game dự kiến sẽ có mặt trên PC và Console vào quý 1 năm 2024 và sau đó một ngày sẽ ra mắt trên mobile.

Trang chủ: https://www.snufkin.game/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours