Souls Surge – Tuyệt tác game Battle Royale bối cảnh thời Trung Cổ mới lạ

4 min read

Khác với những tựa game trên thị trường có đề tài tiên hiệp, siêu phẩm game Battle Royale Souls Surge lại chọn một hướng đi hoàn toàn mới.

Souls Surge là tựa game Battle Royale có bối cảnh tại Châu Âu thời kỳ Trung Cổ mới vừa ra mắt thị trường game mobile. Đây là sản phẩm chào sân của SkyRise Digital Pte. Ltd. giữa một loạt cái tên đình đám khác đang làm mưa làm gió suốt thời gian qua.

Game có đồ hoạ 3D với chiều sâu bối cảnh vô cùng chi tiết, tạo hình nhân vật như thể bước ra từ những bộ tiểu thuyết kinh điển một thời. Nhạc nền với những tiết tấu hùng hồn chậm rãi, tạo nên một bầu không khí như thể game thủ đang bước vào những trận chiến khốc liệt nhất trong lịch sử.

Có thể bạn muốn xem thêm: Starvara – Game Battle Royale bối cảnh tương lai giữa vũ trụ bao la

Tương tự như các tựa game battle royale khác, bạn sẽ khởi đầu tại một toạ độ bất kỳ sau đó thu nhặt vũ khí cũng như áo giáp và các trang bị khác. Người chơi sẽ được khám phá một thế giới rộng lớn và tìm kiếm sự thật về những bí ẩn tại khu vực này. Trên đường phiêu lưu, bạn không chỉ là người duy nhất mà còn vô số kẻ thù khác và cũng chính là những người chơi đang vật lộn để trở thành người còn sống duy nhất.

Điểm độc đáo nhất của Souls Surge chính là bạn thoải mái lựa chọn vũ khí yêu thích để tạo ra những combo skill tuỳ biến khi combat với đối thủ. Bạn còn có thể tích nộ khí để biến hoá thành một tạo hình khác với chỉ số sức mạnh cực khủng khuấy đảo trận chiến.

Không chỉ có chế độ chơi solo, bạn còn có thể lập team cũng những người bạn của mình để hợp sức tạo nên thắng lợi to lớn. Nhìn chung thì Souls Surge là một tựa game battle royale quen thuộc và dễ dàng làm quen với các thao tác cho game thủ. Được biết trước đây game từng có tên Canyon Watch tuy nhiên vì một vài lý do bất khả kháng nên đã được đổi tên thành Souls Surge cùng nhà phát hành hoàn toàn mới.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours