Starvara – Game Battle Royale bối cảnh tương lai giữa vũ trụ bao la

3 min read

Khác với những trò chơi khác đã có trên thị trường, tựa game battle royale Starvara chọn một bối cảnh độc đáo trên vũ trụ xa xôi chờ người chơi khám phá.

Starvara là tựa game battle royale mới nhất của Fusion1 vừa ra mắt trên nền tảng di động, lựa chọn cho mình chủ đề tương lai nơi con người đã phát triển đến một mức độ hoàn chỉnh, những chiếc tàu vũ trụ và vũ khí hiện đại luôn sẵn có khắp mọi nơi tạo nên một khung cảnh cực kì sống động.

Chọn cho mình thể loại đồ hoạ 3D với góc nhìn 360 độ cho người chơi bao quát hết mọi góc nhìn, tạo hình các nhân vật mang phong cách hiện đại đến từ một nền văn minh xa xăm sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mà không thể tìm thấy ở bất cứ tựa game nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm game MMORPG Phong Thần Mobile – Tam Giới Phân Tranh kế thừa tinh hoa phiên bản PC năm nào

Người chơi sẽ chọn một nhân vật tuỳ thích và bắt đầu hành trình của mình, tiêu diệt hết những người chơi khác để trở thành người sống sót sau cùng, từ đó giành được danh hiệu Vua Sinh Tồn cùng nhiều phần thưởng quý giá khác nhau như skin cho các loại máy bay.

Những chế độ chơi quen thuộc như solo hay đội 2, 4 người cho bạn tự do lựa chọn, với lối chơi solo thì người chơi có thể tìm một góc khuất để lẩn tránh sau đó dùng chiến thuật du kích để chiếm thế thắng lợi, còn chế độ chơi đồng đội đòi hỏi bạn phải có đủ tài trí phối hợp ăn ý với nhau, mỗi người một nhiệm vụ để giành chiến thắng.

Được biết dù tựa game battle royale Starvara vừa mới ra mắt nhưng đã được cộng đồng mạng đánh giá cao bởi đồ hoạ và lối chơi hấp dẫn. Vậy nên nếu bạn đang tìm một tựa game để giải trí cùng bạn bè thì đây là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Tải game: Android – APK – iOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours