Taiko no Tatsujin RC – Game đánh trống theo nhịp điệu cực vui nhộn

4 min read

Mới đây tựa game mobile Taiko no Tatsujin RC thuộc thể loại rhythm game vừa ra mắt trên cả 2 hai nền tảng Android và IOS ở nhiều quốc gia.

Được biết game Taiko no Tatsujin RC được đồng phát triển bởi LINE (LY Corporation) và Bandai Namco Entertainment Inc. Ngoài ra, đây cũng là một trong loạt game được lấy ý tưởng từ IP Taiko no Tatsujin (太鼓之達人系列). Bạn sẽ thấy nhân vật đại diện cho Taiko no Tatsujin trong suốt quá trình trải nghiệm tựa game nhịp điệu này.

Game Taiko no Tatsujin RC có tên đầy đủ là Taiko no Tatsujin RHYTHM CONNECT, ý nghĩa của từ RHYTHM CONNECT chính là nhịp điệu và kết nối. Nhà phát hành Line đã mong muốn người chơi có thể “kết nối” và tận hưởng lối chơi “nhịp điệu ” theo phong cách mới lạ chưa từng có trên dòng game mobile này.

Lối chơi của game nhịp điệu này khá đơn giản. Trên màn hình sẽ có một chiếc trống bị làm mờ và 1 thanh nhịp điệu chạy ngang. Việc bạn cần làm là đánh trống khi các nhịp “Don” và “Katsu” khớp với nhịp nhạc. Đánh trên mặt trống sẽ ra nhịp Don còn đánh vào các nơi còn lại sẽ ra nhịp Katsu.

Có thể bạn muốn xem thêm : BangBang: Shooting Action RPG – Game bắn súng sinh tồn cực cuốn từ Hàn Quốc

Khác với các tựa game cùng thể loại, game mobile Taiko no Tatsujin RC đồ họa màn hình dọc nên nhịp điệu sẽ nhanh hơn nhiều so với các game màn hình ngang. Bên cạnh đó, sẽ có hai khung hình để cho người chơi không bị rối mắt khi trải nghiệm, khung hình phía trên sẽ là thanh nhịp điệu chạy ngang còn khung hình phía dưới sẽ là chiếc trống của bạn.

Sau bản cập nhật mới nhất thì số lượng bài nhạc của rhythm game này đã có hơn 800 bài nhạc cho phép người chơi tùy chọn miễn phí. Trong đó bao gồm những bài nhạc cổ điển cho tới những bài nhạc pop đang cực hot hiện nay.

Ngoài ra, bạn còn có thể xem quảng cáo để vừa nhận cho mình những phần thưởng vừa ủng hộ NPH phát triển thêm cho tựa game nhịp điệu cực vui nhộn này. Hiện game Taiko no Tatsujin RC đã có mặt trên nhiều quốc gia nhưng tạm thời chưa có mặt trên các cửa hàng ở Việt Nam nên bạn cần phải Fake IP và chuyển vùng để có thể trải nghiệm rhythm game này.

Trang chủ : https://app-ttrc.taiko-ch.net/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours