Thống trị quân đoàn kiến trong game chiến thuật The Ants: Reborn

4 min read

The Ants: Reborn là tựa game chiến thuật kết hợp mô phỏng do StarFortune phát hành trên Android được game thủ quan tâm.

StarFortune được cộng đồng biết đến là một NPH mát tay với thể loại game chiến thuật như Beast Lord hay Nations of Darkness. Và để tiếp đà thành công thì studio này đã cho ra mắt game chiến thuật The Ants: Reborn với đề tài vương quốc kiến rộng lớn.

Bối cảnh game diễn ra tại một vương quốc kiến yên bình, bỗng một ngày nọ vương quốc láng giềng quyết định xâm chiếm lãnh thổ của bạn, với tư cách là người trị vì vương quốc, chúng ta phải đứng lên huy động toàn thể thần dân bảo vệ lãnh thổ.

Khám phá thế giới dưới lòng đất và xây dựng cung điện của bạn để sinh tồn. Lấy đây làm căn cứ của bạn và mang lại vinh quang cho Vương quốc Kiến hùng mạnh. Bạn có thể chiêu mộ những vị anh hùng để ra trận chống lại kẻ thù.

Có thể bạn muốn xem thêm: Woo Topia – Game mô phỏng xây dựng thị trấn rừng rậm rực rỡ sắc màu

Các anh hùng có thể dẫn dắt kiến ​​thợ và kiến ​​lính của bạn. Chúng có nhiều kỹ năng đặc biệt khác nhau để nâng cao hiệu quả làm việc của kiến ​​thợ và dẫn dắt kiến ​​lính giành chiến thắng trong trận chiến. Mỗi khi giành chiến thắng thì anh hùng trong đội hình của bạn có thể lên cấp và mở khoá những kĩ năng mới.

Sau khi Vương quốc của bạn ổn định, bạn cần liên lạc với thế giới bên ngoài và mở rộng sức mạnh của mình.
Rời khỏi cung điện của bạn để tìm thêm tài nguyên quý giá trên lục địa, nhưng hãy lưu ý đến hành động của Bộ lạc Deathroot. Bởi vì họ sẽ lợi dụng lúc người chơi lơ là sẽ đánh úp vương quốc chỉ trong nháy mắt. Vì vậy hãy xây dựng hàng phòng thủ thật vững chắc.

Lục địa này đầy rẫy những nguy hiểm và một liên minh đáng tin cậy sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp bạn sống sót.
Hình thành liên minh với các Lãnh chúa khác trên lục địa. Hãy giúp đỡ lẫn nhau để phát triển mạnh mẽ hơn và cùng nhau chống lại Bộ lạc Deathroot và nhận về phần thưởng quý giá.

Về tổng quan thì có thể thấy rằng The Ants: Reborn là một tựa game khá mới mẻ trong làng game chiến thuật, chủ đề về vương quốc kiến tạo sự hấp dẫn lôi cuốn đến game thủ. Ngoài ra lối chơi đậm chất chiến thuật căng não cho bạn thử thách tài nghệ của mình.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours