Thử thách bảo vệ Vương Quốc Sương Mù trong game thẻ tướng Misty Knight

4 min read

Tựa game thẻ tướng Misty Knight có bối cảnh huyền ảo sẽ đưa game thủ bước vào chuyến phiêu lưu không hồi kết.

Vốn là một NPH nổi tiếng trong cộng đồng bởi những tựa game thẻ tướng có lối chơi nhàn rỗi như Doom Soldier, Idle Archer hay Battle Chest. Nay gogobaaby đã tung ra trò chơi mới nhất mang tên Misty Knight có bối cảnh tại một vương quốc phủ đầy sương mù.

Đồ hoạ 2D của game mang một phong cách mờ ảo ma mị pha chút nét retro của những tựa game RPG từng ra mắt trước đây. Phần âm thanh của game ở mức khá cơ bản chưa đọng lại nhiều ấn tượng với game thủ.

Misty Knight là một game thẻ tướng đột phá theo phong cách đen tối. Bối cảnh game diễn ra khi Vương quốc Sương mù sắp bị xâm chiếm bởi quái vật nước ngoài. Để bảo vệ vương quốc của mình khỏi bị hủy diệt, Hiệp sĩ Sương mù một mình đi đến lãnh thổ của quái vật bất chấp nguy hiểm và tiêu diệt tất cả quái vật trên đường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 10 game giải trí trên Android phù hợp để bạn chơi trong giờ nghỉ trưa

Bạn chỉ cần chạm vào màn hình điện thoại bằng một tay để nâng cấp, tăng cường sức mạnh cho vũ khí và tăng sức chiến đấu của chúng. Việc tiêu diệt quái vật hoàn toàn không phải là vấn đề. Trò chơi áp dụng chế độ chiến đấu nhàn rỗi, cho phép bạn vượt qua các cấp độ dễ dàng hơn.

Trong trò chơi, bạn có thể nhận được nhiều loại vật phẩm, chẳng hạn như vật linh thiêng, kỹ năng chiến đấu, lửa trại, v.v. và có hàng trăm vũ khí ở các cấp độ khác nhau đang chờ bạn mở khóa! Khi bạn gặp khó khăn trong trò chơi, việc thay thế kịp thời các vật phẩm chất lượng cao và trang bị nâng cấp phải là cách tốt nhất để nâng cao sức chiến đấu và vượt qua cấp độ.

Trò chơi sẽ ghi lại số cấp độ và sức chiến đấu của tất cả người chơi trong danh sách xếp hạng, và những người chơi đứng đầu sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng! Tôi tin rằng bạn đã sẵn sàng nổi bật giữa nhiều người chơi và giành chức vô địch cho riêng mình.

Nhìn chung Misty Knight là tựa game nhập vai thẻ tướng có gameplay quen thuộc với đại đa số game thủ ở mọi lứa tuổi, người chơi không cần làm nhiều thao tác mà vẫn có thể nhận được nguyên liệu nâng cấp cũng như tăng trưởng cho nhân vật. Nếu bạn đang tìm một tựa game để thư giãn nhẹ nhàng thì nhất định không thể bỏ qua tựa game này.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours