Tiên Kiếm – Webgame nhập vai tiên hiệp hàng “xịn”

6 min read

Nhắc đến 2 từ “webgame” chắc chắn sẽ không xa lạ với thế hệ 8x,9x cùng những tựa game quen thuộc như Võ Lâm Chi Mộng, Chân Long Giáng Thế, Ngọa Long, Tam Quốc Truyền Kỳ,…Và sắp tới đây 1 tựa game web hàng hiếm có tên Tiên Kiếm sẽ cập bến thị trường Việt Nam.

Từ khi Flash dừng hoạt động các webgame dần biến mất trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm webgame thuần túy bắt buộc phải chuyển sang chơi bằng mini client hoặc sử dụng trình duyệt “đặc biệt” thì người chơi mới có thể trải nghiệm được game. Trong khi đó các game H5 chơi đa nền tảng chưa thể đáp ứng được về đồ họa cũng như gameplay, chiều sâu nội dung của game.

Nhưng sắp tới đây các tín đồ yêu thích webgame không phải quá lo lắng khi 1 sản phẩm webgame nhập vai tiên hiệp hàng “xịn” có thể chơi ngay trên trình duyệt web PC mà không phải tải client sẽ cập bến thị trường Việt Nam có tên Tiên Kiếm được phát hành bởi NPH CMN Online – một nhà phát hành uy tín lâu đời phát hành rất thành công các tựa webgame thành công như Bang Bang, Kiếm Thánh, Cửu Thiên, Tiên Chiến…

Tiên Kiếm – Webgame nhập vai tiên hiệp sắp được CMN Online phát hành

Được biết Tiên Kiếm là game nhập vai tiên hiệp trên PC hấp dẫn nhất năm 2023. Game tiên phong về các bộ trang bị, dị thú, thú cưỡi, cánh, thú hồn ,thần binh, pháp bảo, hệ thống thời trang hệ mới về chủ đề tiên hiệp, có nhiều hệ thống chiến đấu PK đơn và nhiều người cùng chiến tại phụ bản đấu trường khốc liệt, hệ thống BOSS cực mạnh cực ngầu phong phú.

Vậy hãy cùng tìm hiểu xem Tiên Kiếm có những đặc sắc gì có thể thu hút được các tín đồ yêu thích thể loại webgame

Biến hóa thánh thú – càn quét kẻ thù

Tính năng Biến Hình – một trong những tính năng mới lạ trong dòng game tiên hiệp, trong game Tiên Kiếm tính năng sẽ giúp người chơi biến hóa thành 1 trong các loại thánh thú khác nhau và mỗi thánh thú sẽ sở hữu mỗi loại hiệu quả chiến đấu khác nhau cho từng bản đồ khác nhau như thánh thú giao chiến PVP hoặc thánh thú dùng trong giao chiến PVE.

Tu tiên luyện thể – đột phá cảnh giới

Cảnh giới là nơi để người chơi đột phá sức mạnh bản thân nâng cấp nhân vật lên 1 tầng cao mới khai mở ra nhiều tính năng mới bộ trang bị mới. Tự do khám phá thế giới tiên hiệp rộng mở, một thế giới tiên hiệp hỗn loạn đang đợi bạn khám phá.

Dị thú trợ chiến – biến ảo chiến thuật

Dị thú là chiến thú sẽ cùng xuất trận với người chơi giúp hỗ trợ tấn công, Dị thú có 4 kỹ năng Thiên Phú Huyết Mạch chủ yếu là tăng hiệu quả chiến đấu và 1 kỹ năng chủ động của dị thú.

Thời trang đặc sắc – đẹp không rời mắt

Tiên Kiếm có bộ thời trang nhiều loại danh hiệu vô cùng đa dạng và đặc sắc giúp người chơi thoải mái tăng lực chiến vù vù. Nhiều Loại Phụ Kiện khác nhau như Tiên Kỵ, Tiên Dực, Tiên Trận, Tiên Tích, Tiên Binh và Tiên Thức, mỗi loại phụ kiện đều có trang bị và hiệu quả kỹ năng riêng biệt.

Thiên đình loạn chiến – đoạt vị tiên vương

PK tự do ở khắp mọi nơi, với hệ thống PvP và PvE phong phú: PK liên server, săn boss liên server, bang phái đại chiến liên server…càng làm cho game Tiên kiếm thêm phần sôi động. Hoạt động game trải dài từ sáng tới tối.

Tiên Kiếm webgame đột phá lối chơi nhập vai tiên hiệp hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường webgame “đúng nghĩa” tại Việt Nam vốn đang có dấu hiệu tuyệt chủng, bị pha tạp từ nền tảng H5 trong thời gian qua. Cũng như xóa bỏ quan điểm bấy lâu nay của người chơi khi nghĩ webgame chỉ toàn game “mì ăn liền”.

Hóng game Tiên Kiếm ngay tại:

Fanpage: https://www.facebookKKKBET/tienkiemcmn
Trang chủ: https://tienkiem.cmnKKKBET/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours