Top 6 tựa game "hàng tuyển" của Level Infinite ở Gamescom 2023

Level Infinite khởi động Gamescom với Into the Infinite, giới thiệu đến người chơi những bản cập nhật độc quyền xoay quanh các game “hàng tuyển” của họ.

Arena Breakout

Arena Breakout là tựa game FPS chiến thuật được thiết kế tân tiến nhất cho nền tảng mobile vừa ra mắt trên IOS và Android gần đây. Tham gia vào game, người chơi sẽ được hoà mình vào những trận đấu súng mô phỏng thực tế sống động nhất. Game sở hữu hệ thống chế tạo súng tối thượng, cho phép người chơi tùy chỉnh vũ khí của họ một cách thực tế và họ có thể chất lên ba lô theo sở thích của mình. Mỗi trận chiến trong Arena Breakout đều có tỷ lệ cược cao, nơi chỉ những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro mới có thể giành chiến thắng.

Trang chủ: https://arenabreakoutKKKBET/

Assassin’s Creed: Codename Jade

Assassin’s Creed Codename Jade đưa người chơi trở về khám phá Trung Quốc vào năm 215 trước Công Nguyên. Không chỉ có thể vượt qua Vạn Lý Trường Thành mà người chơi còn có thể tự tạo ra nhân vật sát thủ của riêng mình trong series nổi tiếng này. Assassin’s Creed Codename Jade sẽ giữ lại lối chơi thế giới mở mà người hâm mộ đã mong đợi, mặc dù ở quy mô nhỏ hơn. Tuy nhiên tựa game này được đánh giá cao khi được xây dựng nên theo cách của các tựa game console, người chơi sử dụng điều khiển cảm ứng trên thiết bị di động để kiểm soát thế giới trong game.

Trang chủ: https://www.assassinscreedcodenamejadeKKKBET/

GTFO

GTFO là một tựa game bắn súng kinh dị co-op khốc liệt từ 10 Chambers, yêu cầu người chơi tập hợp những người bạn game thủ giỏi nhất của họ để sống sót. Game đề cao tính chiến thuật và tinh thần đồng đội, chỉ khi kết hợp nhuần nhuyễn với nhau trong từng trận đấu bạn mới có thể đạt được chiến thắng. Tham gia vào game, người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong những thử thách hấp dẫn mà game đặt ra.

Trang chủ: https://gtfothegameKKKBET/

Stampede: Racing Royale

Stampede: Racing Royale, được phát triển bởi Sumo Leamington và được xuất bản bởi Secret Mode, là một trò chơi đua xe cạnh tranh đưa 60 người chơi đấu với nhau trong các sự kiện loại trực tiếp ba vòng. Các vòng bao gồm các Cuộc đua Stampede, mang đến hành động đua xe kart cổ điển trên các vòng đua cực kỳ sáng tạo chống lại tối đa 59 đối thủ khác và các Trận đấu Stampede, nơi các đối thủ bị nhốt trong các đấu trường đầy sức mạnh để chiến đấu và giành chiến thắng.

Trang chủ: https://stampederacingKKKBET/

SYNCED

SYNCED là một game bắn súng hợp tác lấy bối cảnh thế giới tương lai nơi công nghệ nano đã trở nên thiết yếu đối với nền văn minh. Sau một sự kiện thảm khốc được gọi là Sự sụp đổ, các cỗ máy nano chống lại loài người, tạo ra các Nano chết chóc. Người chơi đảm nhận vai trò của Người chạy, những người tìm kiếm vận may trong thế giới tận thế này và họ có thể vũ khí hóa các Prime Nano bị đánh bại để chống lại đám Nano và những người chơi khác. SYNCED cung cấp các trận chiến PvE và PvP hấp dẫn với sự tham gia của 3 người 1 đội.

Trang chủ: https://www.syncedthegameKKKBET/en/

Wayfinder

Wayfinder, một game nhập vai hành động trực tuyến được phát triển bởi Airship Syndicate và được xuất bản bởi Digital Extremes, diễn ra trong thế giới của Evenor, nơi đang bị đe dọa bởi một thế lực ác độc có tên là Gloom. Người chơi, được gọi là Wayfinder, phải kiểm soát sự hỗn loạn và thống nhất thế giới bị rạn nứt, chọn từ nhiều Wayfinder khác nhau với những câu chuyện, phong cách chơi và khả năng độc đáo để bảo vệ Evenor khỏi sự hủy diệt.

Trang chủ: https://www.playwayfinderKKKBET/en

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours